Những câu chuyện hay nhất của Hạt giống tâm hồn

22:11 29/08/2021

Tôi vẫn nhớ những ngày cặm cụi ở thư viện trường hay lọ mọ trong nhà sách bên cạnh góc trưng bày của Frist News để đọc Hạt giống tâm hồn. Ở đó, tôi tìm thấy những "liệu pháp" tuyệt vời giúp cho tâm hồn mình trở nên tốt đẹp hơn, “khỏe mạnh” hơn.

Share social

Tôi vẫn nhớ những ngày cặm cụi ở thư viện trường hay lọ mọ trong nhà sách bên cạnh góc trưng bày của Frist News để đọc Hạt giống tâm hồn. Ở đó, tôi tìm thấy những "liệu pháp" tuyệt vời giúp cho tâm hồn mình trở nên tốt đẹp hơn, “khỏe mạnh” hơn. Có thể ở một thời khắc nào đó, nó giúp tôi trở nên mạnh mẽ, cũng có thời điểm nó giúp tôi trở nên tự tin, lạc quan. Tôi vẫn hay gọi nó là “liều thuốc tâm hồn” thay cho cái tên gọi chính thức.

 

Sau 10 năm liên tục ra mắt bạn đọc, Tủ sách Hạt Giống Tâm Hồn đã trở thành thương hiệu của First News, đồng thời cũng là hiện tượng trong ngành xuất bản của Việt Nam. Hiếm có một tủ sách nào tồn tại trong thời gian lâu như vậy và cho đến nay, Hạt Giống Tâm Hồn vẫn luôn là tủ sách được bạn đọc nhiều lứa tuổi đón nhận nồng nhiệt. Để đáp lại tình cảm mà bạn đọc dành cho tủ sách trong những năm qua, đồng thời, nhân dịp 20 năm thành lập, First News quyết định thực hiện cuốn sách Tuyển chọn Hạt Giống Tâm Hồn hay nhất, giống như là một món quà tri ân tới bạn đọc.

 

Những câu chuyện hay nhất của Hạt giống tâm hồn

 

Tuyển chọn Hạt Giống Tâm Hồn hay nhất với những câu chuyện được chọn lọc từ các đầu sách trong nhiều năm qua. Sách được sắp xếp theo các chủ đề: Ý chí - Nghị lực; Giá trị thử thách; Thay đổi góc nhìn cuộc sống; Bài học chấp nhận; Tha thứ; Phép màu của yêu thương; Cho đi là còn mãi; Vượt lên nghịch cảnh; Thất bại là điều bình thường; Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ và Chân lý cuộc sống. Trong mỗi chủ đề, những người thực hiện cuốn sách cố gắng lựa chọn những câu chuyện đặc sắc nhất, ngoài việc thể hiện nội dung của từng chủ đề, thì đó còn có ý nghĩ như một món quà quý giá để một lần nữa, bạn đọc như được tiếp thêm một nguồn động viên, một chỗ dựa lớn lao về tinh thần.

 

Với 99 câu chuyện, Tuyển chọn Hạt Giống Tâm Hồn hay nhất có sự phong phú và đa dạng về đề tài. Các câu chuyện đều nhấn mạnh đến tinh thần vượt lên, chiến thắng nghịch cảnh và chiến thắng bản thân mình. Bạn đọc có thể bắt gặp câu chuyện của chính mình, của những người xung quanh hay của những người hoàn toàn xa lạ… để rồi suy ngẫm, chiêm nghiệm, khám phá và tìm thấy điều ý nghĩa nhất cũng như tìm thấy câu châm ngôn cho cuộc sống của mình.

 

Những câu chuyện hay nhất của Hạt giống tâm hồn

 

Bằng một định dạng mới mẻ, được đầu tư công phu cả về nội dung lẫn hình thức, đây sẽ là một món quà ý nghĩa để bạn trao gửi cho người thân, bạn bè. Hy vọng rằng chúng sẽ mang đến cho bạn thêm niềm lạc quan, niềm tin và tình yêu cuộc sống để thấy mỗi trở ngại, thử thách trong cuộc sống như một hòn đá cần có và dễ dàng bước qua, để bạn có thể mỉm cười và trân trọng những gì bạn đã và đang có. Tôi đã từng có được những cảm nhận như vậy khi đọc Hạt giống tâm hồn, và tôi tin các bạn cũng sẽ có được những suy nghĩ tích cực đó khi đọc quyển sách mới ra mắt lần này.


Kể từ khi ra mắt đến nay, Tủ sách Hạt Giống Tâm Hồn đã trở thành người bạn đồng hành cùng độc giả vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc sống thường ngày như nỗi mất mát, nỗi tổn thương tinh thần, niềm tin, bệnh tật hay những thăng trầm trên bước đường theo đuổi ước mơ để vươn tới một cuộc sống tốt đẹp hơn. Không những thế, Hạt Giống Tâm Hồn đã làm thay đổi cuộc sống của rất nhiều người, truyền cảm hứng, niềm tin và giá trị sống cho nhiều thế hệ bạn đọc Việt Nam. Giáo sư Trần Văn Khê chia sẻ: “Những câu chuyện trong Hạt Giống Tâm Hồn thật giản dị và sâu sắc làm cho tôi nhớ lại bộ sách Cổ học tinh hoa trước kia. Tôi tin rằng cái tên Hạt Giống Tâm Hồn sẽ sống với thời gian”.

 

Năm 2006, Đài Truyền hình Việt Nam và Trung tâm Sách kỷ lục Việt Nam chính thức xác lập kỷ lục “Tủ sách có nhiều chủ đề đa dạng nhất về cuộc sống” và trao giải thưởng “Ý tưởng vì cộng đồng” cho bộ sách Hạt Giống Tâm Hồn. Hiện tại, Tủ sách Hạt Giống Tâm Hồn đã có trên 200 tựa sách, trong số đó có những tựa sách thực sự trở thành một dấu ấn đặc biệt trong lòng độc giả như Quà tặng diệu kỳ; Bí mật của may mắn; Hạt giống tâm hồn - Cho lòng dũng cảm và tình yêu cuộc sống; Vượt qua thử thách; Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường; Vượt lên số phận; Dám sống; Điều kỳ diệu của thái độ sống; Dám ước mơ; Xuyên qua nỗi sợ...

 

Những câu chuyện hay nhất của Hạt giống tâm hồn

 

 

THÔNG TIN MUA SẮM

Sản phẩm liên quan