Công ty Sey Solutions - Giải pháp xây dựng phần mềm

22:28 17/12/2021

Được thành lập từ năm 2021, là một doanh nghiệp phần mềm còn khá non nớt trong thị trường Việt Nam đầy tiềm năng và rộng lớn. Mặc dù vậy Sey Solutions là công ty phần mềm chuyên nghiệp, đã thực hiện nhiều dự án trong và ngoài nước (Canada, Singapore, Việt Nam).

Share social
Với niềm đam mê và nhiệt huyết với công việc, đội ngũ Sey Solutions tự hào nhận được sự tin tưởng của Khách hàng là những doanh nghiệp vừa và lớn. Sey Solutions sẽ mang đến cho quý Khách hàng các giải pháp toàn diện trong nhiều lĩnh vực với việc đồng hành cùng khách hàng từ giai đoạn tư vấn, ý tưởng, phân tích yêu cầu, tới các giai đoạn thiết kế, kiểm thử cho đến khi hoàn thiện sản phẩm và vận hành hệ thống 24/24.

Sey Solutions luôn mang đến cho khách hàng các giải pháp đột phá dựa trên công nghệ mới và phương pháp mới, giúp khách hàng nâng cao khả năng cạnh tranh.

Đặt yếu tố con người lên hàng đầu, Sey Solutions với môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, luôn nỗ lực tạo ra đời sống văn hóa phong phú, sôi động, để nhân viên của Sey Solutions luôn cảm thấy thoải mái, xem công ty không chỉ là nơi làm việc, mà còn ngôi nhà thứ 2, là nơi có các hoạt động vui chơi, giải trí đầy thú vị, hấp dẫn.

Sey Solutions - Công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam
Sey Solutions - Công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam
Cùng với đó, Sey Solutions còn có rất nhiều phúc lợi hấp dẫn như:
⮚ Lương thưởng cạnh tranh.
⮚ Nhiều cơ hội thăng tiến.
⮚ Hệ thống đào tạo nội bộ chuyên nghiệp.
⮚ Cơ hội công tác và Team Building nước ngoài mỗi năm.

Phone: 0908.144.584 | Email: [email protected]
Website: seysolutions.com | Facebook: www.facebook.com/seysolutions

THÔNG TIN MUA SẮM

Sản phẩm liên quan