Dự đoán tuần mới (18/03/2019 - 24/03/2019) 12 Cung Hoàng Đạo

22:11 29/08/2021

Vận trình tình cảm của Xử Nữ đang có dấu hiệu thăng hoa, người độc thân gặp được đối tượng phù hợp trong những lần gặp gỡ bạn bè hoặc tại bữa tiệc nào đó. Hãy cố gắng tận dụng cơ hội để tìm hiểu về đối phương nhé, nếu người đó cũng có tình cảm với bạn thì họ sẽ biết cách để tiến tới với bạn mà thôi.

Share social

1. Bạch Dương (21/3 - 19/4)


Công việc của Bạch Dương hanh thông, thuận lợi như ý. Với tâm thái tự tin và phấn khởi như hiện tại thì bạn sẽ đưa ra được những phương án rất hiệu quả, được mọi người đánh giá cao và nể phục.

Thành tựu thu được trong tuần rất khả quan, càng nỗ nực thì thành tích càng cao, Bạch Dương đừng lo không được đền đáp nhé. Tài lộc có xu hướng giảm do chi tiêu mạnh tay, mặc dù vẫn có những nguồn thu không nhỏ nhưng vì mắc lỗi trong việc sử dụng tài chính nên đã bị thất thoát khá nhiều.

Chuyện tình cảm thì không mấy suôn sẻ, bạn và người ấy có chút không đồng lòng vì tác động bên ngoài. Nguyên nhân có thể là do trong lúc gia đình bàn luận về việc hôn nhân, cưới xin của bạn đã xảy ra bất đồng quan điểm. Tốt nhất bạn hãy cùng mọi người nói chuyện thẳng thắn để tháo gỡ vấn đề chứ đừng cố chấp.

Về phần sức khỏe thì bạn không lo ốm yếu, ngay cả ốm vặt cũng không có, nhưng cần bổ sung nhiều nước cho cơ thể trong thời tiết hanh khô này.
 

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)


Vận trình tuần này của Kim Ngưu về cơ bản không được thuận lợi cho lắm, bất kể là công việc hay tài lộc, đều có những vấn đề phiền phức. Công việc không đến nỗi quá tệ nhưng cũng không đạt được thành tích nào đáng kể.

Muốn có sự đột phá, bạn cần phải thay đổi cách tiếp cận, suy nghĩ mới và sáng tạo hơn, đừng đi theo lối mòn cũ nữa. Tài vận không mấy tốt khi thu nhập kém mà lại tiêu tốn quá nhiều vào những khoản chi cho các mối quan hệ xã giao.

Dự đoán tuần mới  (18/03/2019 - 24/03/2019) 12 Cung Hoàng Đạo
Ảnh minh họa.

Chuyện tình cảm cũng có những dấu hiệu mới mẻ, được bạn bè đồng nghiệp giới thiệu cho đối tượng tốt. Mới gặp nhưng bạn đã cảm mến người ta rồi, đương nhiên là người ấy cũng ấn tượng tốt về bạn, nên cả hai sẽ có nhiều cơ hội để phát triển đấy, đừng ngại ngùng mà tiến tới đi nào.

Sức khỏe suy giảm, một phần là do bạn quá bận rộn với công việc, học tập, một phần là việc lười vận động trong thời gian dài sẽ dẫn tới cơ thể trì trệ, mệt nhọc, xuống cấp nhanh chóng. Dù bận bịu tới đâu thì mỗi ngày Kim Ngưu hãy dành 15 phút để rèn luyện cơ thể và duy trì thói quen tốt đó nhé.
 

3. Song Tử (21/5 - 21/6)


Trong sự nghiệp, bạn đang dần lấy lại phong độ vốn có. Không còn sự trì trệ, những lời khiển trách nặng nề nữa mà thay vào đó một tinh thần phấn khởi, làm việc năng suất và giành được sự tín nhiệm của cấp trên.

Những bạn có ý định tìm việc thì không được suôn sẻ cho lắm, bạn cần đầu tư vào diện mạo bên ngoài để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng nhé. Tài vận sa sút khi bạn phải dùng một khoản tiền lớn để chữa bệnh cho người nhà hoặc chính bản thân mình.

Tình cảm có phần ấm áp hơn khi bạn có những giây phút ngọt ngào bên người thương hoặc rất có thể sẽ tiến triển từ tình bạn thành tình yêu. Nếu Song Tử đang có ý rồi thì hãy nhanh chóng thổ lộ ra đi, biết đâu người ấy cũng thích bạn lắm rồi đấy.

May mắn là sức khỏe tốt nên bạn mới chống đỡ được với khó khăn trước mắt. Hãy dành thời gian để tập thể dục, chạy bộ nhiều hơn để rèn luyện thân thể. Càng những lúc như thế này thì bạn càng phải khỏe mạnh để người thân có chỗ dựa vào.
 

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)


Dự báo đường quan lộc của Cự Giải hanh thông, công việc và sức khỏe tiến triển nhanh chóng, đạt được bước đột phá mới. Nhìn chung công việc ổn nhưng vì bạn không có hứng thú làm việc nên chuyện thăng chức, tăng lương là rất ít khả năng. Bạn cần thay đổi không khí như đi du lịch, thả lỏng tâm tình thì khi qua lại làm việc sẽ thấy hứng khởi hơn.

Cự Giải nên chú ý tới chuyện tình cảm vì quan hệ giữa bạn và người ấy không được tốt đẹp cho lắm. mâu thuẫn giữa hai người đang có xu hướng gia tăng nên cần hạn chế lời ra tiếng vào, có thể nhường nhịn bao nhiêu thì nhường nhịn bấy nhiêu, đừng hơn thua quá kẻo tình cảm ngày càng xa cách.

Tài vận của chòm sao này không tốt lắm, các khoản thu giảm trong khi đó bạn lại tốn một khoản không nhỏ để chi cho các sự cố bất ngờ phát sinh. Sức khỏe vẫn tốt, bạn thích rủ bạn bè cùng tập thể dục, đây là điều rất đáng khen ngợi. Khi trạng thái thân thể sung mãn sẽ góp phần giúp vận trình khởi sắc hơn.
 

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)


Tử vi tuần mới nhất của Sư Tử sự nghiệp không được thuận lợi cho lắm. Bạn làm việc kém hiệu quả nên hoàn thành chậm hoặc xảy ra sơ sót trong công việc bị cấp trên khiển trách. Những người đang tìm việc thì trạng thái không khả quan, buổi phỏng vấn không đạt nên cảm thấy buốn chán, mất tinh thần.

Dự đoán tuần mới  (18/03/2019 - 24/03/2019) 12 Cung Hoàng Đạo
Ảnh minh họa.
 
Bù lại, bạn đang sống trong những ngày tháng ngọt ngào của tình ái, với những hành động và cử chỉ vô cùng tình tứ. Thế nhưng, cuộc tình nào cũng có sóng gió, đừng vì mải chìm đắm trong hạnh phúc mà quên mất vun vén, chỉ biết nhận mà không biết cho. Hãy quan tâm tới nửa kia của mình nhiều hơn để mối quan hệ ngày càng bền vững nhé.

Tài vận có dấu hiệu tăng lên, bạn có một vài nguồn thu nhập ngoài ý muốn. Sức khỏe của chòm sao này đang trong thời kỳ sung mãn, không ốm vặt cũng không khó chịu, phương thức vận động nào cũng có thể thử qua. Hi vọng bạn có thể tiếp tục duy trì trạng thái này, tích cực rèn luyện để củng cố thể lực cho chính mình.
 

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)


Công việc của Xử Nữ diễn ra ổn thỏa, không có nhiều áp lực nặng nề đặt lên vai như trước nữa. Bạn có đủ khả năng để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, có vẻ như mọi thứ càng ngày càng hoàn hảo hơn rồi đấy.

Riêng về chuyện tiền bạc chỉ giữ ở mức ổn định, gọi là đủ để chi tiêu sinh hoạt hàng ngày chứ không có khoản thu bất ngờ nào. Song vì không phát sinh các khoản chi tiêu đặc biệt nên chòm sao này cũng không phải lo nghĩ quá nhiều.

Vận trình tình cảm của Xử Nữ đang có dấu hiệu thăng hoa, người độc thân gặp được đối tượng phù hợp trong những lần gặp gỡ bạn bè hoặc tại bữa tiệc nào đó. Hãy cố gắng tận dụng cơ hội để tìm hiểu về đối phương nhé, nếu người đó cũng có tình cảm với bạn thì họ sẽ biết cách để tiến tới với bạn mà thôi.

Sức khỏe của Xử Nữ rất tốt, nghĩa là cả thể lực và tinh thần đều không có tác động gì lớn. Tuy nhiên sự chủ quan khinh suất có thể dẫn tới hậu quả sau này, hãy luôn quan sát và cảm nhận để phát hiện ra những dấu hiệu bất thường của cơ thể nhé.
 

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)


Vận trình tuần mới của Thiên Bình biến động nhất là trên phương diện tình cảm, có thể bạn sẽ gặp phải một số trở ngại, tuy nhiên nếu giữ thái độ lạc quan, kiên nhẫn thì mọi thứ sẽ sớm ổn thôi. Các cặp đôi do không có nhiều thời gian dành cho nhau nên cảm nhận rõ sự xa cách, mâu thuẫn cũng nảy sinh từ đây dẫn đến những tranh cãi không đáng có.

Công việc không thuận cho lắm do tâm trạng của chòm sao này không được thoải mái, khó tập trung vào công việc đang làm. Dường như những đam mê của bạn cũng dần nguội lạnh, chỉ làm cho có chứ không dốc hết sức mình.

Cũng may tài lộc không vì thế mà suy giảm là do Bình nhi gặp được một người có kinh nghiệm lại rất nhiệt tình hướng dẫn việc buôn bán kinh doanh. Nhờ vậy mà bạn có thêm những kiến thức mới về lĩnh vực này và tìm được cơ hội tốt để kiếm tiền.

Sức khỏe của bạn được đảm bảo là nhờ có chế độ ăn uống phù hợp cộng thêm luyện tập thể dục thể thao đều đặn. Tuy nhiên phải duy trì việc này và chú ý đảm bảo cả giấc ngủ nữa chứ không được lơ là chủ quan.
 

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)


Bọ Cạp nên để tâm tới chuyện tình cảm của mình nhiều hơn, nếu có mâu thuẫn với người yêu thì nên giải quyết sớm, hãy hạ bớt cái tôi của mình xuống. Bên cạnh đó nếu có nhiều thời gian thì bạn hãy ở bên gia đình nhiều nhất có thể vì gia đình chính là chỗ dựa cho bạn trên con đường sự nghiệp sau này.

Công việc tiến triển đều đều, không gặp phải khúc mắc nào quá lớn. Song chỉ cần chòm sao này hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày của mình là đã có thể giải quyết mọi tình huống bất ngờ xảy ra mà không gặp chút khó khăn nào.

Tài chính của bạn tuần này rất tốt, bằng năng lực và sự nhạy bén với thị trường mà Bọ Cạp đã gia tăng thêm nhiều nguồn thu cho mình. Thậm chí nếu tham gia vào một số trò chơi may rủi cũng dễ có được phần thắng cho mình lắm đấy.

Bọ Cạp không phải lo lắng về sức khỏe trong tuần này, tâm trạng khá vui vẻ cộng thêm trạng thái tinh thần hài hòa giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng, làm việc gì cũng hăng hái, không nề hà khó khăn.
 

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)


Nhân Mã sẽ có một tuần khá may mắn, có đủ điều kiện thuận lợi để thực hiện các dự định của mình. Công việc tiến triển thuận lợi vì bạn giải quyết mọi vấn đề khá đơn giản và dễ dàng, không tốn quá nhiều thời gian để hoàn thành nhiệm vụ.

Tài chính của chòm sao này vững mạnh tới mức không những không phải lo nghĩ về tiền bạc mà còn có khá nhiều tiền tiết kiệm. Vậy hãy cho phép bản thân được thoải mái một chút, mua những món đồ mình thích trong khả năng chi trả hoặc tận hưởng một kỳ nghỉ mà bạn xứng đáng nhận được sau khoảng thời gian dài vất vả.

Dự đoán tuần mới  (18/03/2019 - 24/03/2019) 12 Cung Hoàng Đạo
Ảnh minh họa.

Với chuyện tình cảm, hãy dành nhiều thời gian hơn một chút cho nửa kia của mình, đừng chỉ nghĩ đến công việc không thôi. Ví dụ như ngày nghỉ cuối tuần thì hãy cùng người ấy đi đâu đó chơi để tăng thêm cảm xúc cùng sự kết nối giữa hai người.

Sức khỏe của Nhân Mã thời gian này rất tốt, bạn không còn bị căng thẳng vì công việc nữa thay vào đó là có nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn, quan tâm tới cả sức khỏe thể chất và tinh thần của mình.
 

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)


Mọi việc của Ma Kết ổn, có nhiều thay đổi tích cực về mặt cảm xúc. Người độc thân có thể làm quen được với nhiều người khác giới, chẳng mấy chốc mà tìm được một người thích hợp cho mình. Còn nếu bạn đang theo đuổi ai thì cũng đừng vội bỏ cuộc, biết đâu nỗ lực thêm chút nữa là có kết quả mong đợi rồi.

Trong công việc cũng nên bình tĩnh, chớ nóng vội, bốc đồng. Thay vì ngồi buôn chuyện, tán dóc thì hãy làm việc chăm chỉ, nỗ lực của bạn sẽ sớm được ghi nhận thôi, đừng lơ là, sa đà vào những chuyện không đâu mà ảnh hưởng tới công việc nhé.

Tình hình tài chính tốt, có người nhận được những tin tốt lành từ việc làm ăn của mình, đầu tư đúng chỗ nên bắt đầu thu về thành quả. Người làm công ăn lương cũng có chút lộc nhỏ, tuy không nhiều nhưng cũng đủ để bạn trang trải chi phí hàng ngày.

Sức khỏe của Ma Kết tuần này nhìn chung rất tốt, bạn đã biết quan tâm, chú ý hơn tới chế độ ăn uống của mình, nhờ vậy mà thể trạng đã có những thay đổi rất tích cực. Hãy cố gắng duy trì tình trạng này cộng thêm việc luyện tập hàng ngày thì không lo vấn đề gì cả.
 

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)


Bảo Bình sẽ có những ngày tháng khá êm đềm, không có trở ngại gì nhưng cũng vì thế mà mọi thứ bắt đầu lặp đi lặp lại một cách đơn điệu và nhàm chán. Mối quan hệ tại nơi làm việc rất tốt, nhờ vậy mà không khí làm việc dễ chịu, có người giúp đỡ khi cần.

Chòm sao này cũng gặp may mắn trong chuyện tiền bạc, nhất là người kinh doanh thu nhập rất ổn định. Hơn nữa thời gian này do không có phát sinh thêm chi phí nào lớn nên bạn vừa để dành được một khoản mà vẫn đủ tiền để mua sắm những thứ mình cần.

Chuyện tình cảm của Bảo Bảo những ngày này khá tốt, về cơ bản thì giữa bạn và người ấy không xảy ra xung đột nào quá lớn, mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Nhưng nếu muốn thúc đẩy tình cảm đi lên, đạt bước tiến mới quan trọng thì bản thân phải cố gắng hơn nhiều.

Sức khỏe của Bảo Bình ổn, không gặp vấn đề gì lớn nhưng cũng không hẳn là cường tráng đâu nhé. Bạn nên quan tâm đến việc chăm sóc chính mình nhiều hơn, nhất là về chế dộ dinh dưỡng và hạn chế những thói quen xấu có hại cho sức khỏe đi nhé.
 

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)


Vận trình của Song Ngư vô cùng ổn thỏa, công việc tiến triển đều đều, không gặp phải biến cố gì lớn. Bạn đang nỗ lực, hi vọng sẽ có một tương lai tốt đẹp hơn và chắc chắn nó sẽ là một tương lai thành công với những thành tựu mà ai cũng phải mơ ước.

Tình hình tài chính của chòm sao này khá tốt, thậm chí còn có vận may nhận được món tiền từ cha mẹ, người thân. Tuy đây là vận may nhưng vẫn nên sử dụng tiền nghiêm túc, sao cho đúng cách chứ đừng tiêu xài hoang phí tiêu tán tài lộc trong phút chốc.

Rất có thể Ngư nhi sẽ được trải qua những giây phút thăng hoa trong chuyện tình cảm. Người kia luôn quan tâm, chăm sóc bạn, mang tới những bất ngờ nho nhỏ nhưng rất thú vị. Người độc thân tuy có cơ hội gặp gỡ người khác phái nhưng do nhân duyên chưa tới nên vẫn ngậm ngùi chờ đợi thêm.

Sức khỏe của Song Ngư tuần này rất tốt, một vài vấn đề trục trặc trước đây đã được cải thiện và phục hồi nhanh. Về cơ bản thì không có điều gì đáng lo nhưng cũng đừng chủ quan mà quên mất việc phải chăm sóc bản thân mỗi ngày.

THÔNG TIN MUA SẮM

Sản phẩm liên quan