Những ngôi sao lấp lánh

22:11 29/08/2021

Hôm nay tôi đã chuẩn bị một kiểu móng nghệ thuật trông rất mới lạ nhé! Những ngôi sao lấp lánh trên nền bạc và xanh biếc, mát rượi, hiền hòa. Bạn sẽ thật quyến rũ với kiểu trang trí móng lạ mắt này đấy, hãy thử nhé!

Share social

Những ngôi sao lấp lánh

 

Chào các bạn!! Hôm nay tôi đã chuẩn bị một kiểu móng nghệ thuật trông rất mới lạ nhé! Những ngôi sao lấp lánh trên nền bạc và xanh biếc, mát rượi, hiền hòa. Bạn sẽ thật quyến rũ với kiểu trang trí móng lạ mắt này đấy, hãy thử nhé!
 

 

Những ngôi sao lấp lánh

 

Những màu sơn sẽ sử dụng hôm nay là sơn dưỡng móng OPI, màu cơ bản Top Coat, màu trắng tuyết Innisfree, xanh sữa của Peripera, màu xanh da trời, màu xanh techno, xanh có nhũ của Etude house, màu nhũ bạc của Missha.  Hãy chuẩn bị thêm các hạt xốp mịn để phối màu nhé, nếu có thêm các hạt đá có hình sao thì càng tốt ^_^

 

Những ngôi sao lấp lánh


 
Đầu tiên, sơn một lớp sơn dưỡng móng mỏng lên móng tay. Hãy luôn nhớ đừng bỏ qua bước quan trọng này nhé, nếu không móng tay bạn sẽ ngả sang màu vàng cả đấy! Lớp sơn dưỡng này còn giúp móng nhanh dài đấy các bạn ạ!!

 

Những ngôi sao lấp lánh


 
Bước khởi đầu cho quá trình “biến hóa” móng xinh - bạn hãy cắt một miếng mút xốp với khổ vừa phải, chấm vào lớp sơn có nhũ bạc như hạt tuyết li ti, sau đó hãy chấm toàn bộ lên móng tay. Hãy phủ đều một lớp mỏng mờ nhé, làm như vậy thì trông chúng sẽ tự nhiên hơn và đẹp hơn. ^^
 

 

Những ngôi sao lấp lánh


Các bạn vẫn đang làm theo tôi đấy chứ? Trong trường hợp lớp nhũ vón cục trên miếng xốp, bạn hãy thay ngay một miếng khác nhé, nếu không màu sẽ không thể đều được đâu đấy.
 

Những ngôi sao lấp lánh

 

Tiếp theo sẽ qua giai đoạn thứ hai nhé! Hãy tiếp tục cắt một miếng mút xốp mới với khổ vừa phải, lấy ít màu xanh sữa da trời của hãng Peripera rồi làm cho chúng dính vào miếng xốp… Sau đó, bạn hãy chấm chúng lên khoảng 2/3 móng tay. Hãy nhớ làm cho phần đầu móng đậm màu hơn một chút nhé!

 

Những ngôi sao lấp lánh


 
Nếu các bạn sơn cả 5 ngón tay màu xanh da trời thì chúng sẽ có hình dạng thế này đây… đến đây thì không có gì là khó nữa đúng không? Trong quá trình chậm mút xốp, màu có thể lem ra ngoài hai bên móng, khi đó, bạn nhớ hãy dùng tăm bong lau sạch phần thừa nhé.

 

Những ngôi sao lấp lánh


 
Ở giai đoạn thứ ba, bạn tiếp tục dùng xốp chấm màu lên tay, lần này sẽ là màu xanh techno của hãng Peripera. Chỉ chấm lên khoảng ½ móng tay thôi nhé. 
 

 

Những ngôi sao lấp lánh

 


Hãy nhìn xem sau khi sơn xong, bộ móng của bạn sẽ như thế này đây!! Các bạn vẫn đang thực hiện đúng thao tác đấy chứ? :D  Mặc dù đã nói hồi nãy rồi, nhưng tôi vẫn lo nên sẽ nhắc lại 1 lần nữa: các bạn đừng cứ sử dụng hoài một mặt của miếng mút xốp nhé, màu sẽ bị vón cục không đều và đẹp được đâu đấy. Chịu khó thay xốp sau 2 đến 3 lần chậm màu nhé.
 

Những ngôi sao lấp lánh

 

Tiếp tục, giờ tôi sẽ sang giai đoạn thứ tư nhé! Lần này chúng ta sẽ chậm mày xanh dương của hãng Etude lên tay, bằng một miếng xốp mới. Nếu các bạn làm dày quá thì trông chúng có vẻ hơi nặng nềt. Vậy nên, mong là các bạn hãy sơn mỏng phần cuối của móng thôi nhé!
 

 

Những ngôi sao lấp lánh

 

Sau khi hoàn tất cả 5 ngón tay cho tới giai đoạn thứ tư, móng của chúng ta sẽ có hình dạng thế này đây… vậy là tôi đã hoàn thành xong các bước tạo nền rồi đấy. Khi làm những bước này, điểm then chốt là khi màu bị thay đổi thì các bạn hãy nhớ đừng để cho phần khóe móng bị phồng rộp lên nhé! 

 

Những ngôi sao lấp lánh


 

Bây giờ, các bạn phải làm gọn lại phần màu bị lem ra ngoài. Các bạn có thể làm sạch bằng cách tẩy chúng đi bằng bông gòn hay bông tẩy trang. Nếu sử dụng bút tẩy trang giống như tôi đây thì bạn có thể làm sạch chúng một cách dễ dàng ^^. ( Ở những nơi giống như chợ trời, bút tẩy trang theo tôi biết thì các bạn có thể mua chúng với giá 3000-5000 won/ cây.)

 

Những ngôi sao lấp lánh


 
Nếu các bạn làm sạch phần lem màu thì chúng sẽ có dáng vẻ như thế này đây… vì đã làm gọn gàng nên giờ sự thay đổi tinh tế của màu xanh trông đẹp hơn rất nhiều rồi đúng không nào? 

 

Những ngôi sao lấp lánh


 
Bạn chú ý, nếu phần khóe bị rộp lên một chút thì các bạn hãy phủ một lớp son bóng lên để che lấp lớp phồng rộp nhé. Mặc dù không được hoàn hảo cho lắm nhưng ở một mức độ nào đó thì nó cũng có thể che được phần bị rộp lên. Tôi đã sơn màu mã EP301 của hãng Missha. Cả phần khóe cũng được che, rồi sự lấp lánh mờ mờ ảo ảo trông chúng càng dễ thương hơn đúng không nào?
 

Những ngôi sao lấp lánh

 

Tiếp theo, tôi sẽ sử dụng đá có hình ngôi sao để trang trí cho móng. Sauk hi sơn lớp bảo vệ rồi mới đính đá, đính xong rồi ấn nhẹ xuống là được ^^.
 

Những ngôi sao lấp lánh

 

Vị trí và số lượng đá hình ngôi sao thì tùy ý thích ~ Riêng tôi thì thích điểm 3,4 ngôi sao lên móng.

 

Những ngôi sao lấp lánh


 
Cuối cùng, bạn hãy sơn cẩn thận một lớp sơn bảo vệ nữa là hoàn tất rồi! Có bị lem cũng đừng bận tâm chỉ cần sơn lớp bảo vệ là được. Ưu điểm của nó là khô nhanh, có ấn xuống cũng không bị hư đâu các bạn.

 

Những ngôi sao lấp lánh


 
Tôi đã chụp lại 2 tấm ảnh cho tác phẩm này…các bạn thấy chúng thế nào? Trông có tươi tắn và mới mẻ không nào. Dù có phần mờ ảo nhưng kiểu Nail- Art lại làm cho các bạn có cảm giác tươi tắn, mát rượi cùng với sự lộng lẫy, sang trọng^^. Tùy theo con mắt của từng người mà cũng có thể ai đó sẽ nghĩ đến bầu trời xanh thẫm về đêm, và cũng có thể là một bãi biển mát mẻ nào đó. :D
Mong các bạn sẽ dành nhiều sự quan tâm và yêu mến cho bài hướng dẫn nail art hôm nay của tôi nhé! Hẹn gặp lại các bạn!
 

Những ngôi sao lấp lánh

 


THÔNG TIN MUA SẮM

Sản phẩm liên quan