"Lỡ Chúng Ta FA Cả Đời Thì Sao?" - Sách hay dành cho gái ế

22:11 29/08/2021

“Lỡ như chúng ta độc thân cả đời, trên bầu trời không còn sao sáng, giữa mây mù không còn những hạt mưa. Nhưng trong thế giới bạc bẽo này, bạn còn có tôi, luôn mở rộng vòng tay ôm bạn vào lòng…”

Share social

Trên con đường tìm kiếm hạnh phúc đích thực của cuộc đời, không phải ai cũng may mắn sớm gặp được người mình yêu. Sẽ có những đoạn đường dài ta học cách chấp nhận đi một mình. FA thì đã sao? Không sao cả. Quan trọng là hãy sống trọn vẹn với cảm xúc của mình. Làm điều mình thích, ăn món mình muốn ăn và đi khắp nơi kết giao cùng những con người mới. Hãy luôn xinh đẹp, tự tin vì tình yêu có thể "ập" đến bất cứ lúc nào.

 
Đó là tất cả những thông điệp gói ghém trong "Lỡ Chúng Ta FA Cả Đời Thì Sao?".  Cuốn sách này sẽ giúp bạn nhìn thấu cả ấm áp và lạnh lẽo của thế giới này.


"Lỡ Chúng Ta FA Cả Đời Thì Sao?" - Sách hay dành cho gái ế
 

“ Có ai trong chúng ta từng nghĩ có thể mình sẽ FA suốt một đời hay chưa?”Chủ đề quyển sách không hề mới vẫn là những nỗi niềm trăn trở của hội độc thân. Nhưng cái hay ở đây là cách tác giả khai thác rất chân thật và đánh "trúng tim đen" độc giả.


"Xung quanh tôi, bạn bè mang giới tính nữ đều bước qua cột mốc kết hôn, sinh con của cuộc đời, tiến tới những cột mốc tiếp theo, dường như tôi đã tụt hậu phía sau quá nhiều rồi, ngay cả "tiền phong bì" cũng không biết tới khi nào mới có thể lấy lại được."

 

"Lỡ Chúng Ta FA Cả Đời Thì Sao?" - Sách hay dành cho gái ếQuyển sách tựa hồ tiếng lòng của những cô nàng thuộc team gái ế.Văn phòng xúc tích, gần gũi đến thế. Khiến những ai chưa yêu và đã từng yêu đều thấy thấm thía sao mà hoàn cảnh giống hệt mình vậy. Tất cả những ai cô đơn, không vui, mất ngủ, hoan nghênh các bạn lật giở những trang trong cuốn sách này bởi ở đây có những câu chuyện dành cho:

 

Cho những ai đã đi qua đổ vỡ.

 

Cho những ngày cô đơn cùng cực, buồn bã cùng cực.

 

Cho những ngày cô độc, nhìn quanh thế giới to là thế rộng là thế mà chỉ có duy nhất bạn ôm lấy vai gầy.

 

Cho những ngày chúng ta bị tổn thương, đau đớn tưởng chết.

 

Nhưng như vậy thì đã sao? Con người ấy mà, có gặp sẽ có tan, tất cả những điều ở trước mắt chúng ta đều là quá khứ, chúng ta lúc nào cũng đang không ngừng giã biệt quá khứ. Thứ chúng ta có được là may mắn, thứ chúng ta đánh mất là cuộc đời."Lỡ Chúng Ta FA Cả Đời Thì Sao?" - Sách hay dành cho gái ế

 


“Lỡ như chúng ta độc thân cả đời, trên bầu trời không còn sao sáng, giữa mây mù không còn những hạt mưa. Nhưng trong thế giới bạc bẽo này, bạn còn có tôi, luôn mở rộng vòng tay ôm bạn vào lòng…”Đoạn trích trong truyện khiến trái tim FA phải thổn thức: 


"Em có từng nghĩ em sẽ cứ ế mãi. Ế suốt đời hay chưa?


- Tôi lắc đầu. Rồi sau đó lại gật đầu. Lắc đầu bởi vì tôi chưa thật sự từng nghĩ tới chuyện cả một đời.


Một đường đời dường như quá dài. Nhưng tôi gật đầu bởi vì đúng là tôi từng nghĩ lỡ mình ế mãi thì phải làm sao?"


Hãy đọc cuốn sách này nếu bạn đang trong trạng thái chán chường về tất cả bởi nó sẽ tiếp thêm cho bạn thật nhiều năng lượng tươi mới để sống một cuộc đời thú vị hơn đó !

THÔNG TIN MUA SẮM

Sản phẩm liên quan