Du Lịch Hàn Quốc mùa xuân có gì đặc biệt?

22:11 29/08/2021

Mùa xuân ở Hàn Quốc xanh tươi với hoa anh đào có mặt khắp nơi kéo dài từ tháng 3 đến cuối tháng 5. Mùa xuân và mùa thu là mùa tốt nhất khi đi du lịch Hàn Quốc.

Share social

Ngắm hoa anh đào tại Cung điện Hoàng gia Gyeongbokgung

 

Không có gì ngạc nhiên khi cung điện chính Seoul là nơi có bộ sưu tập lớn những cây hoa anh đào cao lớn. Ngoài ra, bạn còn có thể thưởng thức hoa mận và hoa mai tại Cung điện Gyeongbokgung.


Du Lịch Hàn Quốc mùa xuân có gì đặc biệt?
 

 

Không khí náo nhiệt của lễ hội đèn lồng hoa sen ở đền Jogyesa

 

Ngoài hoa anh đào, Lễ hội hoa sen rực rỡ và ngoạn mục cũng là một cảnh tượng không thể bỏ qua. Không có mùa nào tốt hơn để viếng thăm Đền Jogyesa hơn mùa xuân khi người Hàn Quốc chuẩn bị tổ chức sinh nhật của Đức Phật (cuối tháng 4 - đầu tháng 5) trong Lễ hội đèn lồng hoa sen.
 

Du Lịch Hàn Quốc mùa xuân có gì đặc biệt?
 

Có một đường mòn đèn lồng khổng lồ 100.000 chiếc từ Dongdaemun đến đền Jogyesa thực sự là một trải nghiệm Hàn Quốc đích thực. Ngay cả khi bạn không tham gia vào các hoạt động tâm linh, con đường đến ngôi đền Jogyesa rất đẹp đến nỗi không ai có thể cưỡng lại việc chụp hình để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.
 

Đi bộ lên đỉnh núi Bukhan


Mùa xuân ở Hàn Quốc được cho là mùa tốt nhất. Nhiệt độ nơi đây không quá nóng và không quá lạnh, do đó người dân địa phương cũng như du khách thích dành thời gian ngoài trời để đắm mình trong thời tiết mùa xuân hoàn hảo.


Đây là thời tiết hoàn hảo nhất để leo lên đỉnh núi Bukhan. Việc đi bộ lên đỉnh núi có thể rất mệt mỏi, nhưng khi nhìn thấy toàn cảnh tuyệt vời của Seoul từ trên đỉnh sẽ thấy rất đáng để đổ mồ hôi và công sức.
 

 

Thực phẩm tươi theo mùa


Mùa xuân là thời điểm tốt nhất để nếm thử các món ăn tuyệt vời của Hàn Quốc được làm từ rau xanh và rau tươi, tất cả đều rực rỡ và chứa đầy dinh dưỡng.


Một số món ngon địa phương, chẳng hạn như hải sản đánh bắt ở vùng ven biển, chỉ có sẵn vào mùa xuân. Vì vậy, hãy đến chợ bán buôn thủy sản Noryangjin trong mùa xuân này để thưởng thức hải sản ngon theo mùa.


Mùa dâu tây ở Hàn Quốc cũng diễn ra vào mùa xuân. Dâu tây tươi có rất nhiều vào mùa xuân và chúng được bán ở khắp mọi nơi, từ siêu thị đến xe tải bên đường.
 

Hoa tulip ở Everland

 

Mỗi năm Lễ hội hoa tulip Everland hàng năm có hơn 1,2 triệu hoa tulip với 110 biến thể khác nhau. Mặc dù hoa tulip thường nở trong thời tiết tháng tư ấm áp hơn, Everland đã phát triển chuyên môn trong việc trồng hoa cho phép chúng nở vào giữa tháng ba.
 

Du Lịch Hàn Quốc mùa xuân có gì đặc biệt?


Mùa xuân nở rộ trong cung điện Changgyeonggung


Từng là một cung điện cho các nữ hoàng và các phi tần của triều đại Joseon, cung điện Changgyeonggung là một nơi lý tưởng để khám phá lịch sử của Hàn Quốc và có cái nhìn cận cảnh về kiến trúc truyền thống của đất nước.

THÔNG TIN MUA SẮM

Sản phẩm liên quan