Bí kíp chăn gối giữ lửa hôn nhân của các gia đình hiện đại

22:11 29/08/2021

Để giữ lửa tình yêu sau hôn nhân mỗi cặp vợ chồng cần phải biết cách duy trì điều thú vị trong đời sống tình dục cũng như trong cuộc sống cá nhân giữa họ và người bạn đời. Những xích mích xảy ra sau hôn nhân phần nhiều xuất phát từ chuyện chăn gối.

Share social

Khi yêu, sự hòa hợp trong “chuyện ấy” có lẽ là yếu tố quyết định giúp hai người tiến tới hôn nhân. Khi kết hôn rồi “tình dục” lại là yếu tố giữ lửa hạnh phúc.

Dưới đây là một số kỹ năng để tăng gia vị tình yêu cho cuộc sống sau hôn nhân. Các cặp vợ chồng hãy đọc để biết cách "giữ lửa" hạnh phúc cho gia đình mình nhé.

 

Luôn vui vẻ với chuyện đó

 

Có nhiều người cho rằng phụ nữ sâu sắc hơn trong chuyện phòng the trong khi đàn ông ham muốn nhiều hơn. Đây là một suy nghĩ sai vì đàn ông hay phụ nữ cũng đều có nhu cầu và cảm xúc giống như nhau. Nếu một trong hai người cảm thấy ít thoải mái hơn, ít thích thú hơn thì hãy cùng ngồi lại, tìm ra nguyên nhân và điều chỉnh lại phù hợp. Chuyện phòng the đỉnh cao là khi cả hai người cùng muốn và cùng hưởng thụ với nhau.
 

Bí kíp chăn gối giữ lửa hôn nhân của các gia đình hiện đại

 

Kích thích điểm nhạy cảm của nhau

 

Những động tác đụng chạm nhẹ nhàng vào các điểm nhạy cảm sẽ khiến bạn hưng phấn hơn trong chuyện phòng the. Thông thường, đàn ông là người nắm quyền chủ động và rất ít khi nói ra việc muốn được chạm vào. Nếu bạn đáp lại chàng bằng việc ôm vai, chạm lên bụng, ngực, đùi sẽ khiến chàng cảm thấy rất thích thú. Bên cạnh đó, việc thì thầm hoặc nói chuyện sẽ làm bạn trở nên rất quyến rũ.
 

Bí kíp chăn gối giữ lửa hôn nhân của các gia đình hiện đại
 

Tình dục là hoạt động mang lại rất nhiều lợi ích
 

Khi làm những việc chúng ta cảm thấy thích thú, những hormone tích cực sẽ truyền đi khắp cơ thể làm trí não và cơ thể trở nên hưng phấn. Quan hệ tình dục chính là một việc như vậy, tình dục giúp hai người làm dịu đi cảm giác căng thẳng, tạo cảm giác gần gũi, thân mật làm tăng gắn kết giữa hai người. Ngoài ra, tình dục có những công dụng khác như giảm stress, giảm cân, đốt cháy calo, … và rất nhiều lợi ích khác nếu quan hệ đều đặn.

 


Bí kíp chăn gối giữ lửa hôn nhân của các gia đình hiện đại


Có nhiều người vẫn còn ngại ngùng trong chuyện đó vì vẫn chưa phong phú về kỹ năng. Biết được tâm lý đó, đã có rất nhiều lớp học kỹ năng phòng the ra đời, không chỉ phụ nữ mà các cánh mày râu cũng có thể đến để nâng cao kỹ năng của mình. Đừng để chuyện chăn gối giết chết hôn nhân của bạn mỗi ngày.

THÔNG TIN MUA SẮM

Sản phẩm liên quan