Son dưỡng 3CE vào mùa đông cực xinh

22:11 29/08/2021

CE quả là tâm lý khi tung ra bộ son dưỡng 3CE Heart Pot Lip vào đúng dịp gió mùa về. Trong không khí se lạnh này, khi bạn gái đang cân nhắc lựa chọn cho riêng mình thỏi son dưỡng làm người bạn đồng hành chống lại cái lạnh, thì 3CE đã góp mặt vào một trong những sự lựa chọn ấy em son trái tim siêu xinh , đốn tim con gái ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Share social
3CE quả là tâm lý khi tung ra bộ son dưỡng 3CE Heart Pot Lip vào đúng dịp gió mùa về. Trong không khí se lạnh này, khi bạn gái đang cân nhắc lựa chọn cho riêng mình thỏi son dưỡng làm người bạn đồng hành chống lại cái lạnh, thì 3CE đã góp mặt vào một trong những sự lựa chọn ấy em son trái tim siêu xinh , đốn tim con gái ngay từ cái nhìn đầu tiên.
+ Điểm mặt những thỏi son 3CE không thể không yêu

 
Son dưỡng 3CE vào mùa đông


Hỏi nàng nào không thể không yêu em son vừa dưỡng, vừa có màu lại vừa có ngoại hình xinh xắn như thế này.

 
Đây không phải lần đầu tiên, 3CE cho ra đời son dưỡng môi. Trên thực tế, vào tháng 2 năm nay "chị cả" của Heart Pot Lip chính là em son hoa hồng đã chào sân nhưng không may mắn bị lãng quên nhanh chóng vì sức hút quá lớn của những em son lì.
 
Son dưỡng 3CE vào mùa đông
 
Đây là em son dưỡng hoa hồng, thế hệ đầu tiên của dòng son dưỡng màu 3CE.

 
Rút kinh nghiệm lần trước, lần này 3CE đã chọn đúng thời điểm đưa các em Heart Pot Lip ra thị trường khi mà hội con gái đang có nhu cầu tìm son dưỡng cực kì cao.
+ Sơn móng tay 3CE Mood Recipe dự đoán sẽ hot vào mùa Đông

 
 
Son dưỡng 3CE vào mùa đôngVới vẻ ngoài xinh xắn, ngọt ngào của mình hứa hẹn em son dưỡng này sẽ cháy hàng trên khắp mặt trận.
 
 
Son dưỡng 3CE vào mùa đôngEm ấy nhỏ bé, đáng yêu lại còn dễ dàng bỏ túi nữa. Đặc biệt, 3CE Heart Pot Lip có lượng sản phẩm nhiều gấp đôi "người chị" hoa hồng của mình luôn đấy.

 
Lần ra mắt này, 3CE mạnh dạn tung ra dòng son dưỡng có 5 sắc màu lạ lẫm và chất: Brick Red (đỏ đất), Woody Rose (hồng đất), Maroon Beige (cam nude), Coral (san hô) và Tinted Pink (hồng phấn).

Son dưỡng 3CE vào mùa đôngNhiều tín đồ yêu son nhận định em son dưỡng trái tim có nhiều màu trendy và dễ đánh hơn hẳn so với 3CE Pot Lip trước đó.

 
Son dưỡng 3CE vào mùa đôngĐầu tiên phải kể đến màu Maroon Beige (cam nude). Đánh son dưỡng thôi mà xinh như đánh son bóng, son tint vậy.

 
Son dưỡng 3CE vào mùa đôngHội con gái yêu màu hồng làm sao có thể bỏ qua em son dưỡng màu  Tinted Pink (hồng phấn) này được chứ.

 
Son dưỡng 3CE vào mùa đôngNếu bạn muốn phá cách với màu hồng sao không thử em son dưỡng màu Woody Rose (hồng đất) chứ.


 
Son dưỡng 3CE vào mùa đông Brick Red (đỏ đất) là màu cũ đã từng xuất hiện trong dòng Pot Lip. Tuy mang chất son bóng dạng sáp nhưng Heart Pot Lip có khả năng lên màu khá tốt, khi đánh chồng nhiều lớp có thể lên màu rất rõ ràng và rực rỡ.

 
Son dưỡng 3CE vào mùa đôngMàu Coral (san hô) rất đẹp tuy nhiên có phần kén da hơn, phù hợp với nàng da sáng hơn là da ngăm.


 
 

THÔNG TIN MUA SẮM

Sản phẩm liên quan