Gel giảm quầng thâm mắt Image Skincare ORMEDIC Balancing Eye Lift Gel

Gel giảm quầng thâm mắt Image Skincare ORMEDIC Balancing Eye Lift Gel

Thương hiệu: Image Skincare
Giá tốt từ nơi bán: 1,550,000đ
Tới nơi bán

Thông tin sản phẩm

Với chiết xuất từ hạt Quinoa sẽ nhanh chóng làm dịu tức thì và làm ẩm làn da khô, mỏng manh và làm giảm sự xuất hiện của bọng mắt .
Cùng với mùi hương nhẹ nhàng gel giảm quầng thâm mắt Image Skincare Ormedic Balancing Eye Lift Gel tạo cảm giác mắt nhẹ nhàng hơn sau khi thoa lên vùng da mỏng manh quanh mắt.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

- Thương hiệu: IMAGE SKINCARE
- Xuất xứ: Mỹ
- Dung tích: 15ml

CÔNG DỤNG: Làm dịu mệt mỏi, sưng húp Giảm sự xuất hiện của túi mỡ và bọng mắt

THÀNH PHẦN CHÍNH: Chiết xuất hạt Quinoa ( hạt diêm mạch), Multi-peptide blend,…

CHỈ ĐỊNH LOẠI DA: bọng mắt, nếp nhăn và vùng da tối màu,…

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Thoa trực tiếp gel giảm quầng thâm mắt Image Skincare Ormedic Balancing Eye Lift Gel lên vùng da quanh mắt vào ban ngày và ban đêm sau khi làm sạch da.
Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa của từng người

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU: 
IMAGE Skincare là một thương hiệu dược mỹ phẩm được tạo ra – ngay từ những bước đầu tiên – với mục tiêu trở thành một thương hiệu chăm sóc da chuyên nghiệp. Điểm khác biệt của chúng tôi là quan trọng tính khoa học hơn là đuổi theo mốt, hiệu quả hơn là xu hướng. Và sau nhiều năm trên thị trường, chúng tôi tự hào rằng: các sản phẩm chứng nhận lâm sàng và liệu pháp điều trị của chúng tôi đã nhận được hàng ngàn khách hàng trải nghiệm và phản hồi, đạt được các giải thưởng danh giá, và được tin dùng của hơn 20,000 chuyên viên chăm sóc da xuyên hơn 60 nước và các châu lục.

THÔNG TIN MUA SẮM