Vali nhựa Carlton Vortex Plus 4W Size Cabin 55/20 682298 Xanh

Vali nhựa Carlton Vortex Plus 4W Size Cabin 55/20 682298 Xanh

Danh mục: Va li
Bảo hành quốc tế 3 năm.Thương hiệu Pháp, gia công chính hãng tại Trung Quốc.Tích hợp khóa số TSA an ninh chuẩn Hoa Kỳ và hệ thống bánh xe xoay 360 độ.
Giá tốt từ nơi bán: 798,000đ
Tới nơi bán

Thông tin sản phẩm

Bảo hành quốc tế 3 năm
Nổi bật với tính năng bánh xe vận hành êm ái, khóa TSA an ninh, trọng lượng nhẹ… Vortex là dòng vali nhựa mang giá trị thực sự và xứng đáng với khoản chi phí mà bạn đã dành ra để sở hữu nó. Vali Vortex đến từ thương hiệu Carlton nổi tiếng của Anh. Vortex mang nét thanh lịch từ Anh Quốc, là sự đồng hành đẳng cấp cùng bạn trong mỗi chuyến hành trình.

 

Thông số sản phẩm

- Thương hiệu: Carlton
- Gia công: Trung Quốc
- Kích thước: 38x23x56cm
- Dung tích: 26L
- Trọng lượng: 2.4kg
- Chất liệu Polycarbonate chắc chắn
- Khóa cố định TSA an ninh Hoa Kỳ
- 4 bánh xe 360 độ tạo cảm giác nhẹ nhàng khi di chuyển
- Cần đẩy với các nấc điều chỉnh dễ dàng
- Tổ chức nội thất tối đa hóa không gian chứa
- Lớp vải lót cao cấp, sang trọng
- Dây đai chữ X giúp cố định hành lý bên trong

 

 

Hướng dẫn bảo quản

- Không để chất lỏng hay vật dụng dễ vỡ vào vali
- Không để quá nhiều đồ hoặc để các vật sắc nhọn
- Không nên đặt vali ở những nơi gồ ghề, không bằng phẳng
- Không để vali gần những nơi quá nóng

 

Thông tin thương hiệu

Ngay từ thời điểm thành lập vào năm 1976, Carlton đã mang trên mình một sứ mệnh để tạo ra một thương hiệu về sản phẩm phục vụ du lịch khác biệt và hoàn mỹ với thiết kế luôn đậm nét London.
Đến nay, thương hiệu vali kéo Carlton đã thực sự trở thành một thương hiệu mang tầm quốc tế với độ phủ tại hơn 60 quốc gia, 4 châu lục, và nhiều văn phòng đại diện tại Dubai, Mumbai, Singapore, Hongkong. Kĩ thuật tiên tiến và không ngừng cải tiến chính là điều tạo nên sự khác biệt của thương hiệu này.
Các bộ sưu tập vali kéo của Carlton luôn cố gắng mang đến sự hài lòng và đáp ứng được tất cả các nhu cầu cho du lịch, di chuyển ngày nay. Dòng vali Carlton với sự nhẹ nhàng trong chất liệu sản xuất, màu sắc sắc sảo và luôn luôn hợp thời trang; trong khi đó các yếu tố khác trong du lịch và di chuyển truyền thống vẫn luôn được giữ lại nhằm đảm bảo hành lý luôn được an toàn và tận dụng tối đa không gian chứa. Với sự kết hợp giữa các yếu tố căn bản này, Carlton luôn hy vọng có thể mang đến những sản phẩm đạt đủ các yêu cầu từ người dùng ngày nay bằng nhiều tầng ý nghĩa. Bởi nhiệm vụ của Carlton vô cùng đơn giản, đó là biến các chuyến đi trở thành những cuộc trải nghiệm và sự tận hưởng.

THÔNG TIN MUA SẮM