Kẹp mi NYX Professional Makeup Eyelash Curler ELC _ 800897140489OP

Kẹp mi NYX Professional Makeup Eyelash Curler ELC _ 800897140489OP

- Làm cong mi trước khi chuốt mascara. - Thiết kế đẹp mắt với tay cầm dễ dàng. - Lớp lót Silicon bảo vệ mi không bị gãy hoặc rụng khi bấm.
Giá tốt từ nơi bán: 190,000đ
Tới nơi bán

Thông tin sản phẩm

Kẹp mi NYX Professional Makeup Eyelash Curler ELC là dụng cụ cần thiết không thể thiếu trong túi đồ trang điểm của bạn gái. Kẹp mi được dùng trước khi chuốt mascara, giúp tạo hàng mi cong mượt tự nhiên. Kẹp được thiết kế đẹp mắt với tay cầm dễ thao tác. Lớp lót Silicon giúp bấm mi nhẹ nhàng mà không làm gãy hoặc rụng mi.

Đặc điểm nổi bật
- Làm cong mi trước khi chuốt mascara.
- Thiết kế đẹp mắt với tay cầm dễ dàng.
- Lớp lót Silicon bảo vệ mi không bị gãy hoặc rụng khi bấm.

Hướng dẫn sử dụng
- Đặt kẹp sát chân mi và bấm nhẹ vài giây.
- Đưa kẹp lên phía trên theo đường cong từ chân đến ngọn mi.
- Lặp lại nhiều lần để mi cong như ý.

Thông tin thương hiệu
NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

THÔNG TIN MUA SẮM