Kem chống lão hóa da ban đêm REGENIST ARS 4 PHYTOHIAL Firming Cream promoting cell renewal - 2260466

Kem chống lão hóa da ban đêm REGENIST ARS 4 PHYTOHIAL Firming Cream promoting cell renewal - 2260466

Thương hiệu: Dermedic
Giá tốt từ nơi bán: 1,980,000đ
Tới nơi bán

Thông tin sản phẩm

Giới thiệu kem chống lão hóa da ban đêm REGENIST ARS 4 PHYTOHIAL Firming Cream promoting cell renewal

REGENIST ARS 4 PHYTOHIAL Firming Cream promoting cell renewal là kem dưỡng ban đêm giúp phục hồi tái tạo lại làn da lão hóa.

THÔNG TIN CHI TIẾT:
- Thương hiệu: Dermedic
- Xuất xứ: Ba Lan
- Dung tích: 50g

CÔNG DỤNG:
Kích hoạt quá trình sửa chữa, tái tạo đa chiều cho da Tăng cường quá trình trao đổi chất của tế bào Duy trì và bổ sung dưỡng ẩm cho da Kích hoạt lại chức năng sống của tế bào, làm chậm quá trình lão hóa da Bảo vệ da hiệu quả khỏi tác động của các gốc tự do Không gây dị ứng

THÀNH PHẦN: Thành phần chính: Phức hợp ARS 5 ° RETINOL AR, RonaCare Luremin®, dầu Argan, axit Hyaluronic, dầu gromwell , Vitamin E, bơ hạt mỡ.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Áp dụng kem sau khi đã làm sạch da. Kết hợp với massage chuyển động tròn để tăng hiệu quả thẩm thấu dưỡng chất. Sử dụng thường xuyên mỗi tối. Dùng cho cả mặt và cổ.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:

Dermedic là thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Ba Lan, được phát triển từ công ty dược mỹ phẩm Biogened. Đến nay Dermedic đã trở thành thương hiệu dược mỹ phẩm được các chuyên gia da liễu khuyến khích tin dùng trên toàn thế giới.

Dermedic là thương hiệu được tạo ra từ kinh nghiệm của các bác sĩ da liễu. Mỗi sản phẩm chăm sóc da của Dermedic đều đáp ứng sự phù hợp với  tình trạng da mới nhất hiện nay.Tại các đại hội quốc tế, hội thảo chuyên đề về da liễu và hội chợ thương mại mỹ phẩm, Dermedic luôn giành được sự tin tưởng của các khách hàng khó tính nhất. 

THÔNG TIN MUA SẮM