Giày nhựa đi mưa unisex Leedo màu đen PVC

Giày nhựa đi mưa unisex Leedo màu đen PVC

Thương hiệu: Leedo
Danh mục: Giày unisex
Chất liệu nhựa PVC: chống trơn trượt, độ bền cao. Thiết kế giày búp bê cổ điển cùng với lỗ thoáng khí. Phối màu tươi tắn dễ phối hợp với các trang phục khác nhau.
Giá tốt từ nơi bán: 155,000đ
Tới nơi bán

Thông tin sản phẩm

Giày nhựa đi mưa Leedo màu đen PVC có thiết kế kiểu dáng tiện lợi chắc chắn kết hợp màu sắc thời trang, chất liệu nhựa cao cấp dẻo dai và mềm mại. Phần mặt đế và đế được xẻ rãnh chống trơn trượt, bạn không cần lo lắng bị trượt ngã trong những ngày mưa. Thiết kế chống thấm nước đảm bảo độ bền của sản phẩm lâu dài.

 

Thông tin chi tiết

- Thương hiệu: Leedo

- Chất liệu không thấm nước, siêu nhẹ, siêu bền.

- Thiết kế thoáng khí.
- Màu sắc hài hòa dễ phối hợp với nhiều loại trang phục.

- Chống chỉ định với nền gạch đá
- Thời gian bảo hành: 6 tháng
- Cho khách quyền 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng bảo hành.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin thương hiệu

Thương hiệu Leedo ra đời năm 1990. Với kiến thức chuyên môn gần 30 năm, Leedo đã chọn chất EVA & PU làm chất liệu trọng tâm trong toàn bộ quy trình sản xuất, tạo sự thoải mái, dễ chịu cho người mang. Các sản phẩm của Leedo luôn được thị trường tin tưởng và ưa chuông bởi tính thân thiện với môi trường cũng như tính linh động cho sản phẩm, thích hợp cho người vận động nhiều.
Trong những năm gần đây, Leedo ngày càng chiếm được lòng tin của người tiêu dung trong nước và quốc tế với các sản phẩm giày dép năng động, thoải mái nhưng không kém phần thời trang, hiện đại.

THÔNG TIN MUA SẮM