Sách Lãng Khách Kenshin Tập 9: Đặt Chân Đến Kyoto

Sách Lãng Khách Kenshin Tập 9: Đặt Chân Đến Kyoto

Thương hiệu: Fahasa
Nhà Xuất Bản Kim Đồng. Nobuhiro Watsuki. NXB Kim Đồng. Bìa Mềm
Giá tốt từ nơi bán: 25,000đ
Tới nơi bán

Thông tin sản phẩm

Mã hàng8935244840124
Tên Nhà Cung CấpNhà Xuất Bản Kim Đồng
Tác giảNobuhiro Watsuki
NXBNXB Kim Đồng
Năm XB2020
Trọng lượng (gr)200.0
Kích thước Bao Bì11.3 x 17.6 cm
Số trang188
Hình thứcBìa Mềm

Lấy bối cảnh những năm đầu thời kì Minh Trị ở Nhật Bản, “Lãng khách Kenshin” kể về câu chuyện của lãng khách Himura Kenshin, người từng được biết đến với biệt hiệu “Hitokiri Battosai” vang danh thiên hạ.

Vô tình trong một lần lang bạt, Kenshin đã có cuộc gặp gỡ đầy duyên nợ với Kamiya Kaoru - người thừa kế võ đường của môn phái Kamiya Kasshin. Thật trùng hợp là vào đúng lúc đó, Kaoru đang truy tìm một người tự xưng là Battosai và cô nhất quyết tin rằng Kenshin chính là người mình cần tìm. Cuối cùng sau khi hóa giải mọi hiểu lầm và nhận được lời đề nghị giúp đỡ của Kaoru, Kenshin quyết định tạm dừng làm lãng khách và ở lại đạo trường. Từ đây, câu chuyện lãng mạn của kiếm khách thời Minh Trị bắt đầu…

LÃNG KHÁCH KENSHIN - Phiên bản Kim Đồng 2019 đã chính thức trở lại với diện mạo mới hoàn toàn!! Một trong những "Huyền thoại Shonen Jump" rất xứng đáng để có trên giá sách của các Fan yêu Shonen!!

“Chuyện chưa kể khi xây dựng nhân vật:

Lúc viết về Saitou Hajime ở hồi 21, tập 7, tôi nhận được ý kiến của một bạn độc giả viết rằng, “Anh vẽ truyện như thế là đang gây sự với độc giả của mình, làm vậy chỉ có thiệt thôi.” Ừ thì đúng là bản thân góc bật mí những “chuyện chưa kể” ấy chẳng mang lại lợi ích gì cho một họa sĩ truyện tranh, phần ấy đã để lộ hết những sự thật dùng làm nguyên mẫu mà vốn không cần tiết lộ cũng chẳng sao. Đúng là không thể làm vừa lòng tất cả mọi người được, chiều fan thật là khó.” (Nobuhiro Watsuki)

THÔNG TIN MUA SẮM