Miếng nối áo ngực 3 cài có thun COLORFULSEXY AS-001-MN-009

Miếng nối áo ngực 3 cài có thun COLORFULSEXY AS-001-MN-009

Thương hiệu: COLORFULSEXY
Danh mục: Phụ kiện
Nâng Dùng để nới rộng vòng lưng đối với những loại áo lót đã vừa cúp ngực, nhưng lưng bị chật, gây khó thở. Điều chỉnh vòng lưng từ 3cm-5cm. Không bị trượt vì móc và khoá cài phù hợp với tiêu chuẩn áo lót.
Giá tốt từ nơi bán: 38,000đ
Tới nơi bán

Thông tin sản phẩm

Miếng nối áo ngực 3 cài có thun (1 hộp 3 miếng)

Mặc áo ngực vừa vặn và thoải mái hơn với miếng nối áo ngực, giúp nới rộng dây lưng áo dễ dàng cho những kiểu áo ngực bạn thích nhưng dây áo lại bị chật.

Miếng nối dây áo ngực dùng nới rộng dây lưng áo giúp bạn xóa tan nỗi lo lắng mỗi lần đến chu kỳ,khi tăng cân vòng một bị bó sát với những chiếc áo ngực chật cứng.

Mỗi miếng có 3 hàng cài đôi, nhiều màu giúp cài vào tháo ra dễ dàng không làm ảnh hưởng nhều đến chất lượng áo.thời trang, á

- Chất liệu vải thun, móc cài bằng inox không gây khó chịu, có thêm phân thun co giản để tiện dụng hơn
Sử dụng tốt nhất cho trang phục:
Để nới rộng vòng lưng áo lót dành cho người ngực cúp A nhưng vòng lưng lớn.
 Thông tin thương hiệu

Phương châm của Colorful Sexy là mong muốn mang đến cho thế giới trang phục lót một màu sắc tươi mới, trẻ trung nhưng vẫn sang trọng và quý phái. Colorful Sexy đặc biệt chú trọng trong việc chọn nguyên liệu cho các thiết kế của mình. Các chất liệu ưu tiên hàng đầu vẫn là cotton 100%, lụa, satin rất an toàn và thân thiện với người dùng. Colorful Sexy không ngừng đầu tư vào phát triển các dòng sản phẩm mang đến cho người dùng sự thoải mái nhất và an toàn nhất. Riêng trang phục đi biển vẫn là phong cách trẻ trung, mềm mại và nữ tính với các chất liệu lycra siêu mịn và ôm gọn cơ thể, chất liệu PBT (PolyButylene Terephthalate) dễ chịu và co giãn tốt hơn cho các thiết kế sang trọng và tinh tế. Năm 2013, Colorful Sexy chính thức có mặt tại Việt Nam do NTK trang phục lót Julia Chau và Kate Do nhượng quyền trực tiếp từ Canada cho vùng Đông Nam Á. Với chất liệu ưu việt, sang trọng và một số thiết kế riêng cho thị trường châu Á của Colorful Sexy đã mang lại một phong cách mới cho thời trang đồ lót, hơn nữa các thiết kế về kiểu dáng của Colorful Sexy rất phù hợp với thể trạng của người Việt Nam nên dần dần đã nhận được sự tin yêu từ thị trường này.

 

THÔNG TIN MUA SẮM