Máy Hâm Sữa Cho Bé Konka KYX02 Tiệt Trùng Sữa Hiệu Quả

Máy Hâm Sữa Cho Bé Konka KYX02 Tiệt Trùng Sữa Hiệu Quả

Thương hiệu: Konka
Danh mục: Sức khỏe
Giá tốt từ nơi bán: 2,100,000đ
Tới nơi bán

SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Konka
Xuất xứ Trung Quốc
Màu sắc Trắng
Thông tin kỹ thuật - Dung tích: 900ml
- Điện áp định mức: 220V
- Công suất khử trùng sữa: 600W
- Công suất định mức: 50Hz
- Công suất sấy: 120W
- Dung tích khử trùng: 100ml
Kích thước 20x10x15cm
 
 

Máy Hâm Sữa Cho Bé Konka KYX02 Tiệt Trùng Sữa Hiệu Quả là một trong những sản phẩm gia dụng cần phải có trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các sản phẩm đồ gia dụng đến từ thương hiệu Konko sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết bởi thiết kế thông minh và sự đa năng của nó. Sản phẩm máy hâm sữa cho bé KonKa - KYX02 tiệt trùng sữa hiệu quả là bước tiến giúp việc chăm sóc bé yêu trở nên đơn giản, tiết kiệm nhiều thời gian của bạn hơn. Hãy nhanh tay sở hữu và khám phá thêm các sản phẩm gia dụng vô cùng tiện ích khác tại Yes 24 nhé

 

Đặc điểm sản phẩm:

- Nhiệt độ phù hợp sẽ giữ lượng vitamin trong sữa, hơn nữa không gây tổn thương miệng bé vì bé sơ sinh có làn da rất mỏng manh.
- Vừa tích kiệm thời gian, đảm bảo an toàn cho bé.
- Nước trong bình thủy tinh an toàn sẽ được giữ ở nhiệt độ mong muốn nhờ bộ ổn nhiệt và ngắt điện tự động.
- Máy hâm nước sữa có trang bị nhiệt kế đo nhiệt độ sẽ càng giúp bạn yên tâm hơn về nhiệt độ của nước.
- Hãy hình dung tiện lợi biết bao khi bạn phải thức dậy lúc nửa đêm để pha sữa cho bé, hay khi người khác trông nom bé lúc bạn vắng nhà.

Thông tin thương hiệu:

KONKA Group là tập đoàn sản xuất thiết bị điện tử hàng đầu Trung Quốc, tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm giải trí gia đình kỹ thuật số hiệu suất cao, giá trị cao. Các loại sản phẩm chính bao gồm TV, thiết bị điện tử, Internet vạn vật (IoT), điện thoại di động… Được thành lập vào năm 1980, KONKA Group Co Ltd (có cổ phiếu niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến) là doanh nghiệp liên doanh đầu tiên giữa Trung Quốc và đối tác nước ngoài trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng. Trong 35 năm qua, KONKA đã thiết kế và sản xuất các sản phẩm chất lượng cao và từ năm 1999 đã được xếp hạng trong số 100 công ty tốt nhất của Trung Quốc. Với tổng tài sản trị giá 9,3 tỷ USD, KONKA có hơn 50 công ty con, hàng trăm văn phòng, đại lý bán hàng và hơn 3.000 cửa hàng dịch vụ tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Thương hiệu “KONKA” hiện được định giá hơn 15,1 tỷ USD.

THÔNG TIN MUA SẮM