Combo 122  Đỏ:01 BL46 + 02 TPK đỏ-COMBO122_DO

Combo 122 Đỏ:01 BL46 + 02 TPK đỏ-COMBO122_DO

Danh mục: Ba lô
Giá tốt từ nơi bán: 1,474,000đ
Tới nơi bán

Thông tin sản phẩm

THÔNG TIN SẢN PHẨM 
Combo 122  Đỏ:01 BL46 + 02 TPK đỏ

 

 

 

            


Ba lô 46

Size : 40x30x15cm

Chất liệu vải nhập từ Hàn Quốc
Nhẳm đảm bảo độ bền cho sản phẩm, Balo Ronal 46 được may bằng chất liệu vải nhập cao cấp từ Hàn Quốc với những đường chỉ dày, đều và đẹp mắt. Chất liệu này khiến cho thân vải khá cứng cáp, tăng độ dày, dai cho balo; đồng thời cũng tăng khả năng chịu tải của sản phẩm khi bạn phải mang theo vừa laptop vừa những cuốn sách tham khảo dày mỗi khi đến trường hay trong các món đồ to nặng trong những chuyến đi.
Dây đeo và xách tay chắc chắn
Dày và "chắc" là hai tính từ miêu tả cho tính chất của hai dây đeo, chính nhờ vào thiết kế to bản, lót đệm dày, Balo Ronal 46 sẽ mang lại cảm giác êm ái cho bạn trong suốt cuộc hành trình. Phần xách tay có thêm miếng đệm mút rất êm ái, dù bạn phải xách hay quải trên vai trong thời gian dài nhưng chiếc balo sẽ hỗ trợ bạn tối đa giúp giảm tối thiểu cảm giác đau nhức khó chịu.
An tâm hơn cho chiếc laptop
Nhờ vào chất liệu vải tốt cùng công nghệ may tiên tiến chất lượng cao. Chính những lớp mút dày tronng balo sẽ tăng khả năng chống sốc hiệu quả cho baloRonal 46. Với không gian các ngăn to, rộng, ba lô sẽ thật rộng rãi cho những chiếc lap top hay những cuốn sách dày cộm.
Thật nhiều ngăn - Thật tiện lợi
Balo được các nhà thiết kế nhắm tới chủ đích tạo sự tiện lợi cho người sử dụng nên Balo Ronal 46 được trang bị khá nhiều ngăn lớn nhỏ khác nhau. Ngoài 1 ngăn chính, 1 ngăn phụ phía trong, ngăn phía ngoài còn có chổ gài viết, bỏ những quyển sổ tay nhỏ, những vật dụng lặt vặt, các loại thẻ, chìa khóa, điện thoại, kể cả tiền lẻ.

 

    

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

    

 

 

 

 

Túi phụ kiện 
- Chất liệu: Vải tổng hợp
- Kích thước 23 x 18 x 5 cm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

            

THÔNG TIN MUA SẮM