Bông tẩy trang 600 miếng nhỏ 100%

Bông tẩy trang 600 miếng nhỏ 100%

Thương hiệu: MMOutfit
Danh mục: Mỹ phẩm
Giá tốt từ nơi bán: 145,000đ
Tới nơi bán

Thông tin sản phẩm

BÔNG TẨY TRANG TETRA LE SOIN LARETAT PUR CỦA PHÁP
Bông tẩy trang Tetra sản phẩm được bán duy nhất đủ tiêu chuẩn trong các hiệu thuốc của Pháp.


Bông tẩy trang được cấu tạo từ 100% cotton, mềm mại và dễ chịu khi sử dụng, không hóa chất, không gây kích ứng da. Thiết kế bông hình vuông với 2 mặt được ép chặt, thấm hút nhanh nên chỉ cần thấm một lượng ít nước tẩy trang cũng đủ lướt trên da rất êm và tẩy trang sạch sẽ gọn nhẹ. Miếng bông mềm mịn, không hề bị bở, xơ và để lại vụn bông khi dùng. 1 bịch 80 miếng,180 miếng và loại 500 miếng dùng cực kỳ tiết kiệm.


VÀ QUAN TRỌNG NHẤT, TETRA KHÔNG DÙNG HOÁ CHẤT ĐỂ TẨY TRẮNG BÔNG.

Bông Tẩy Trang Soin Pur Pháp tưởng nhỏ mà không hề nhỏ, nếu bạn dùng bông kém chất lượng bị ngâm hoá chất tẩy trắng sẽ rất nguy hiểm cho da của mình nhé! Với độ an toàn cao như thế, chị em hoàn toàn có thể dùng bông Tetra cho cả gia đình như chăm sóc vết thương, vệ sinh cho em bé và tẩy trang.
* Sử dụng dễ dàng, thoải mái cho da nhờ độ mềm và dai.
* Khả năng thấm hút cực tốt nên sẽ không khiến dung dịch tẩy trang bị lãng phí.
* Không bị vỡ, rách, tung lớp bông ra nên dùng được lâu và không ảnh hưởng tới da mặt.
* Dùng được cho cả trẻ nhỏ.
Tẩy trang an toàn và kỹ lưỡng là công đoạn cực kỳ quan trọng, cần thiết để giúp cho chúng ta có một làn da sạch, khô thoáng, không bị bít do mỹ phẩm còn dư trên mặt. Sản phẩm bông tẩy trang Tetra không chỉ có số lượng lớn mà còn có chất lượng tuyệt vời, an toàn, giúp chị em làm sạch mọi đồ trang điểm.


THÔNG TIN MUA SẮM