Ví nắp gập khoét lỗ tay cầm, nắp giả da cá sáu phối họa tiết Emspo VI0114 - Trắng

Ví nắp gập khoét lỗ tay cầm, nắp giả da cá sáu phối họa tiết Emspo VI0114 - Trắng

Thương hiệu: Emspo
Ví nắp gập khoét lỗ tay cầm, nắp giả da cá sáu phối họa tiết Emspo VI0114 Kích thước: 28cmx3cmx16cm Chất liệu: Da tổng hợp cao cấp Màu sắc: Đen, Trắng
Giá tốt từ nơi bán: 417,450đ
Tới nơi bán

SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Thông tin sản phẩm

Thương Hiệu EMSPO
Xuất Xứ Việt Nam
Chất Liệu Da tổng hợp
Màu Sắc Trắng
Size 28cmx3cmx16cm

 

Ví nắp gập khoét lỗ tay cầm, nắp giả da cá sáu phối họa tiết Emspo VI0114 được may từ chất liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, kiểu dáng tinh tế, mang lại sự duyên dáng, trẻ trung cho phái đẹp. Thời trang Emspo là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu, kiểu dáng và màu sắc. Bên cạnh đó, gam màu sản phẩm được Emspo lựa chọn sao cho phù hợp với nhiều hoàn cảnh cũng như dễ dàng kết hợp cùng nhiều phụ kiện khác nhau giúp tôn lên nét sang trọng, tinh tế cho phái đẹp. Chỉ cần một chút khéo léo trong khâu mix& match hẳn sẽ giúp bạn trở nên duyên dáng hơn, xinh đẹp hơn trong mắt tất cả mọi người xung quanh.

Đặc điểm sản phẩm:

  • Ví nắp gập khoét lỗ tay cầm, nắp giả da cá sáu phối họa tiết Emspo VI0114
  •  
  • Kích thước: 28cmx3cmx16cm
  • Chất liệu: Da tổng hợp cao cấp
  • Màu sắc: Đen, Trắng 

Thông tin thương hiệu

Emspo là thương hiệu thời trang tại Việt Nam, được thành lập từ năm 2007 với mong muốn mang đến cho người phụ nữ Việt những trải nghiệm về phong cách cao cấp và xu hướng trẻ trung thanh lịch trong từng bộ trang phục. "Emspo" là viết tắt của 5 từ với ý nghĩa: Emotion Cảm xúc, Modern Hiện đại, Style Phong cách, Professional Chuyên nghiệp, Originated Khởi nguồn. Tại Emspo, khách hàng luôn là sự quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Nhu cầu vẻ đẹp của khách hàng là khởi nguồn cảm hứng cho những thiết kế đầy sáng tạo bay bổng và sự hài lòng của khách hàng là niềm vui và hạnh phúc của Emspo.

THÔNG TIN MUA SẮM