Tinh chất ức chế mụn BIOFLASH CARE

Tinh chất ức chế mụn BIOFLASH CARE

Thương hiệu: Skin Clinic
Giá tốt từ nơi bán: 4,800,000đ
Tới nơi bán

Thông tin sản phẩm

THÔNG TIN CHI TIẾT:
- Thương hiệu: Skin Clinic
- Xuất xứ: Tây Ban Nha
- Dung tích: Hộp 5 lọ x 5ml

► THÀNH PHẦN:
Retinol lỏng 1.25% (vitamin A): kích thích enzyme và hoạt động phân bào trong lớp biểu bì. Đẩy nhanh phục hồi da tổn thương bởi tia UV, tiêu chuẩn vàng trong điều trị mụn. Tham gia vào chuyển hóa tăng sinh collagen – cải thiện nếp nhăn – ứng dụng mới trong trẻ hóa làn da.
Vitamin C (2.5%) – Niacinamide (0.5%): tăng tính giữ ẩm và hạn chế mất nước, hỗ trợ điều trị mụn trứng cá. Ức chế các gốc oxy hóa – ngăn lão hóa.
Vitamin B1 (0.1%), B2 (0.1%), B6 (0.1%), Vitamin E (0.1%),
Vitamin C: kết hợp cùng nhau sẽ có tác dụng hiệp lực, tăng kết quả điều trị.

► CÔNG DỤNG:
– Tinh chất ức chế mụn.
– Cung cấp các dưỡng chất cần thiết tham gia vào quá trình tái cấu trúc – sinh hóa – kích thích chuyển hóa ở da.

► HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Cách dùng Có thể điện di lạnh – Lăn kim Bắt đầu sử dụng 1-2 lần/ tuần, sau 12 ngày dùng cách đêm và khi da đã thích nghi tốt dùng hàng đêm.

► CHỈ ĐỊNH LOẠI DA:
Hiện tượng bong tróc, rát và đỏ hoặc mụn ẩn đẩy lên là bình thường khi Retinol đang đáp ứng với da. Kết quả điều trị mụn, mụn viêm, mụn trứng cá, da sáng và ẩm thấy rõ sau 20 ngày sử dụng.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:
Gần 30 năm phát triển, SkinClinic đã cho ra đời gần 10 dòng sản phẩm chăm sóc, phục hồi làn da. Các dòng sản phẩm đặc trị nám theo liệu trình chuẩn chuyên gia như Melanyc, Melanyc Daily, Melanyc Peptide và M Cream đã góp phần tạo nên tên tuổi của thương hiệu. Không chỉ tập trung vào vấn đề sạm nám, SkinClinic còn mang đến nhiều liệu trình bảo vệ sức khỏe làn da toàn diện, phù hợp ở nhiều nhóm tuổi khác nhau. Riêng châu Âu, sản phẩm thương hiệu này được sử dụng trong hơn 30.000 phòng khám. Thương hiệu dần mở rộng từ Tây Ban Nha sang các nước châu Á như Hàn Quốc, Hồng Kông. Tại Việt Nam, sản phẩm của SkinClinic được sử dụng tại bệnh viện Da liễu Trung ương và hơn 100 thẩm mỹ viện, spa trên toàn quốc.

THÔNG TIN MUA SẮM