Cứ ngỡ là trước mặt rồi ấy, nhưng mà cứ ngày càng xa

22:11 29/08/2021

Người ta hay nói thế này, trong tình yêu chỉ cần chân thành và cố gắng là đủ. Nhưng thực ra, mọi câu chuyện tình yêu trên thế gian này chưa bao giờ đơn giản như vậy. Những người đã trải qua giông bão cùng bạn sẽ rất khó có thể đi cùng bạn đến cuối đời. Những người mà bạn nghĩ rằng họ sinh ra để cho riêng mình, thì họ lại thuộc về một người khác.

Share social

Cứ ngỡ là trước mặt rồi ấy, nhưng mà cứ ngày càng xa.

Có những hôm thất tình, nhớ da diết, mở danh bạ trong vô thức và tìm đến con số quen thuộc. Bật messenger và tin nhắn chỉ để đọc những câu chuyện đã cũ rích và không thể tiếp diễn được nữa. Nhìn thấy trạng thái đang hoạt động mà chẳng thể nói được câu gì.


Cứ ngỡ là trước mặt rồi ấy, nhưng mà cứ ngày càng xa
 

Nhiều người trong số chúng ta, có những cuộc tình… trớ trêu. Họ gặp nhau trên một cung đường, đi cùng nhau trên cung đường đó, nhưng không thể đi cùng với nhau mãi mãi. Sẽ có một ngày, một trong hai sẽ phải rẽ một lối đi riêng. Có lẽ, họ sẽ đều tự an ủi rằng, đời này kiếp này, họ chỉ có thể dừng lại tại đây thôi. Có những thứ dở dang mới đẹp, nhưng cũng có những thứ dở dang có thể để giết chết một trái tim biết rung cảm.

Có những người không thể yêu thêm một ai khác nữa.


Cứ ngỡ là trước mặt rồi ấy, nhưng mà cứ ngày càng xa
 

“Về duyên phận, miễn hai đứa không phụ nhau là được. Sống trọn đời rất khó”

Gặp nhau đã khó, yêu nhau còn khó hơn, đi chung đến cuối con đường còn khó hơn nữa. Chúng ta của hiện tại, hay nghĩ rằng yêu một người là yêu mãi. Chúng ta của mấy năm sau vấp ngã nghĩ rằng, hãy nói yêu thôi đừng nói yêu mãi mãi.

Có những thi thoảng, chính mỗi chúng ta lại chán chính chúng ta. Có những đêm dài thật là dài, nhắm mắt để ngủ nhưng trái tim không cho phép. Cả một đêm dài, chúng ta chỉ xoay quanh một câu hỏi không thể trả lời: Đã từng thuộc về nhau cơ mà.


Cứ ngỡ là trước mặt rồi ấy, nhưng mà cứ ngày càng xa
 

Thế giới có 7 tỷ người, mỗi người đều dành cho một người nào đó. Chắc chắn là vậy.

Nếu đã bỏ lỡ, thì hãy coi như hết duyên hết nợ, vấn vương để đó, sống mặc coi đi. Cũng mong rằng, đối phương sẽ gặp được người thương họ nhất. Hơn cả tình yêu mà chúng ta đã dành cho họ.

Mình từng nhận được tin nhắn của bạn gái cũ: “Em vẫn chưa gặp ai thương em và giúp đỡ em nhiều như anh. Em rất muốn nói lời xin lỗi anh và sự thực, em không dám đối diện với anh nữa. Em không hiểu sao em lại vuột mất anh. Đó có lẽ sẽ là quyết định hối tiếc nhất cuộc đời của em.”

Hy vọng rằng, trong số chúng ta, không ai phải nuối tiếc rằng: Mình đã bỏ lỡ người ấy rồi.


Cứ ngỡ là trước mặt rồi ấy, nhưng mà cứ ngày càng xa
 

Sống cùng nhau trọn đời rất khó. Có thể mỗi người trong chúng ta phải già đi, để hiểu được những cảm xúc đó. Sau này, người mà các bạn chọn làm người đồng hành, giàu có hay không, thành đạt hay không, không quan trọng. Mình mong các bạn có được cuộc đời các bạn muốn, yêu được người các bạn muốn yêu, sống cùng với người các bạn muốn sống."

Miễn là các bạn không phụ lòng nhau là được.

THÔNG TIN MUA SẮM

Sản phẩm liên quan