Bật mí 4 bí kíp hay ho giúp nước hoa lưu hương lâu hơn

22:11 29/08/2021

Các nàng hãy thử áp dụng 4 tips dưới đây để nước hoa được lưu hương lâu hơn, giúp bạn thơm tho suốt cả ngày.

Share social

1. Thời điểm xịt nước hoa


Để có thể giữ được hương nước hoa bám lâu hơn trên da các chuyên gia đã khuyên rằng bạn nên xịt nước hoa sau khi tắm xong. Vì lúc này là lúc làn da mềm mại, sạch sẽ, từ đó các phân tử nước hoa có thể dễ dàng quyện chặt lên làn da, giữ được hương thơm lâu và giúp bạn có thể tự tin hơn.Bật mí 4 bí kíp hay ho giúp nước hoa lưu hương lâu hơn
2.  Vị trí xịt nước hoa


Các vị trí để xịt nước hoa chuẩn chỉnh, giúp hương thơm bám lâu nhất đó là bên trong khuỷu tay, gáy, phía dưới tai, cổ tay. Vì đây là những vị trí có mạch đập, nhiệt độ cao giúp lưu giữ mùi hương lâu và tỏa hương nhiều hơn. Ngoài ra, bạn có thể xịt một ít nước hoa vào tóc hoặc lên quần áo để hương nước hoa toả ra một cách tự nhiên. 
Bật mí 4 bí kíp hay ho giúp nước hoa lưu hương lâu hơn
3.  Để nước hoa khô một cách tự nhiên


Sau khi xịt nước hoa, nhiều nàng thường có thói quen ma xát phần cổ tay vào nhau để giúp nước hoa nhanh khô. Nhưng trong thực tế thì điều này lại khiến các phân tử mùi hương bị đảo lộn và sẽ nhanh chóng bị bay mùi. Cách tốt nhất sau khi xịt, bạn nên để nước hoa khô một cách tự nhiên để tránh nước hoa bay mùi một cách nhanh chóng.


 
Bật mí 4 bí kíp hay ho giúp nước hoa lưu hương lâu hơn
4.  Thoa một lớp mỏng vasaline trước khi xịt nước hoa


Với một lớp mỏng vaseline sẽ giúp da có độ ẩm mượt và lưu hương nước hoa bám lâu hơn. Chỉ cần thoa một lớp vaseline mỏng lên da trước khi xịt nước hoa, bạn sẽ thấy hương nước hoa bám lâu hơn so với thông thường đấy. Bên cạnh vaseline bạn cũng có thể thoa kem dưỡng ẩm/kem tay nhưng nên chọn sản phẩm không mùi để tránh việc nước hoa bị lẫn mùi các nàng nhé! 

 

Bật mí 4 bí kíp hay ho giúp nước hoa lưu hương lâu hơn

THÔNG TIN MUA SẮM

Sản phẩm liên quan