7 kiểu tóc sẽ trở thành xu hướng HOT 2020

22:11 29/08/2021

Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo bằng một kiểu tóc mới vào năm 2020 chưa? Nếu gần đây bạn đã chán ngắm kiểu tóc quen thuộc của mình trong gương thì hãy cân nhắc thử một trong những kiểu tóc được dự đoán sắp thành xu hướng sau đây

Share social

Các chuyên gia và nhà tạo mẫu tóc Thế Giới vừa đưa ra dự đoán về xu hướng tóc hot nhất năm 2020. Cùng xem đó là những kiểu tóc nào nhé:
 

2020 - năm của tóc bob

 

Tóc bob được khẳng định là một kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt. Theo Natalie James, chủ sở hữu của một salon tại Canada khẳng định: "Tóc bob với các biến thể phong cách khác nhau của nó đang quay trở lại, và theo một cách rộng hơn".
 

7 kiểu tóc sẽ trở thành xu hướng HOT 2020


James dự đoán kiểu tóc bob cắt bằng dài ngang cằm hay tóc bob tỉa layer chắc chắn sẽ là xu hướng cho năm mới. Tuy nhiên các cô gái vẫn nên tham khảo ý kiến người tạo mẫu tóc cho mình trước khi thay đổi, nếu có thể, hãy thay đổi một cách từ từ với kiểu tóc bob dài.
 

Tóc pixie táo bạo cho năm 2020 đầy tươi mới
 

Kiểu tóc pixie "ngắn, sang trọng và ngổ ngáo" sẽ mang đến cho người sở hữu một "diện mạo tươi mới", bên cạnh đó nó giúp phụ nữ có thêm những suy nghĩ táo bạo.

 

Tóc mái ngắn sẽ là kiểu tóc phổ biến trong năm 2020

 

Nếu bạn từng bỏ lỡ trend mái bằng thịnh hành nhất năm 2018 thì năm 2020 sắp tới đây là cơ hội tốt để bạn thử lại kiểu mái này. Odile Gilbert, nhà tạo mẫu tóc cho nữ diễn viên nổi tiếng Emma Watson khẳng định: "Tôi nghĩ tóc mái bằng luôn luôn thời trang - nó có thể dài hay ngắn tùy thuộc vào khuôn mặt".
 

7 kiểu tóc sẽ trở thành xu hướng HOT 2020


Chắc chắn tóc mái ngắn sẽ còn phổ biến hơn nữa vào năm 2020, tuy nhiên, trước khi thử thì bạn cần cân nhắc thật kỹ. Nếu bạn cảm thấy không chắc chắn, bạn có thể thử tóc mái giả để cảm nhận phong cách táo bạo.

 

Tóc mái dài cũng sẽ hot không kém vào năm 2020

 

Kiểu tóc mái dài che mắt sẽ là kiểu tóc hot cho năm 2020. Samantha Stonehouse - nhà tạo mẫu cao cấp tại Canada cho biết: "Khuôn mặt hình vuông thường hợp với "phần mái mềm mại dài hơn quanh thái dương", trong khi khuôn mặt hình trái tim và hình tròn thường có thể tạo ra bất kỳ kiểu tóc mái nào".
 

7 kiểu tóc sẽ trở thành xu hướng HOT 2020

Tóc mái chẻ giữa tạo nên một "cool-girl"


Các chuyên gia khẳng định kiểu tóc mái dài chẻ ngôi giữa sẽ giúp cho các cô gái tạo khuôn trán cao hơn. Theo Linsey Barbuto, giám đốc nghệ thuật, người sáng lập 1 salon nổi tiếng ở phía Bắc New Jersey cho biết kiểu mái này sẽ mang đến "sự rung cảm tuyệt vời cho các cô gái".

 

Tóc dài trung bình (tóc lỡ) cũng sẽ được ưa chuộng trong năm 2020

 

Kiểu tóc dài trung bình, ngang vai hoặc qua vai một chút kết hợp tỉa layer được dự đoán sẽ phổ biến vào năm 2020.

 

Tóc uốn xoăn sẽ "tràn ngập" vào năm 2020

 

Một diện mạo rất "Hàn Quốc" đó là kiểu tóc "xoăn xù mì" sẽ trở nên phổ biến trong năm mới.

THÔNG TIN MUA SẮM

Sản phẩm liên quan