Sách The Langmaster - Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 5 - Tập 1 (Tái Bản 2020)

Sách The Langmaster - Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 5 - Tập 1 (Tái Bản 2020)

Thương hiệu: Fahasa
Nhà Sách Minh Thắng. Nhiều tác giả. NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Bìa Mềm
Giá tốt từ nơi bán: 89,000đ
Tới nơi bán

Thông tin sản phẩm

Mã hàng8935236418812
Tên Nhà Cung CấpNhà Sách Minh Thắng
Tác giảNhiều tác giả
NXBNXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Năm XB2020
Trọng lượng (gr)350.0
Kích thước Bao Bì27 x 19 cm
Số trang180
Hình thứcBìa Mềm

Bộ sách “Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 tập 1 và tập 2” được biên soạn theo khung giáo trình tiếng Anh đang được giảng dạy trong các trường Tiểu học trên toàn quốc. Bộ sách được biên soạn rất công phu, kỹ lưỡng và tâm huyết của các giáo viên, giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy ở các trường chuyên Anh.

Bộ sách được chia thành 2 tập: 

Tập 1: từ Unit 1 đến Unit 10

Tập 2: từ Unit 11 đến Unit  20

Với mỗi bài học, chúng tôi đều biên soạn theo ba phần kiến thức cơ bản: Lý thuyết, thực hành ngôn ngữ và thực hành kỹ năng.

Phần Lý thuyết tổng hợp nội dung ngữ pháp quan trọng của từng bài học.

Phần Thực hành ngôn ngữ được trình bày một cách chi tiết, khoa học theo ba phần: Từ vựng–Ngữ âm–Ngữ pháp giúp các em vận dụng các kiến thức trong phần Lý thuyết.

Phần Thực hành kỹ năng: Các bài tập được biên soạn theo từng bài học có nội dung tương ứng với bài học trong sách giáo khoa giúp các học sinh thực hành kỹ năng Nghe–Nói–Đọc– Viết.

Kết hợp với nội dung trong sách là các bài luyện nghe (tải file nghe sách theo hướng dẫn ở bìa sách)  phát âm tiếng Anh chuẩn của người bản ngữ. Chúng tôi tin rằng bộ sách sẽ giúp các em học sinh nâng cao kiến thức và là nguồn tài liệu tham khảo đáng tin cậy cho thầy cô giáo và các vị phụ huynh trong quá trình giúp các em yêu thích môn học này.

THÔNG TIN MUA SẮM