Sách Math In My World 5

Sách Math In My World 5

Thương hiệu: Fahasa
Cty Phương Nam. Nhiều tác giả. NXB Giáo Dục Việt Nam. Bìa Mềm
Giá tốt từ nơi bán: 34,200đ
Tới nơi bán

Thông tin sản phẩm

Mã hàng9786040217509
Tên Nhà Cung CấpCty Phương Nam
Tác giảNhiều tác giả
NXBNXB Giáo Dục Việt Nam
Năm XB2020
Trọng lượng (gr)141.0
Kích thước Bao Bì27.5 x 20.5 x 0.3 cm
Số trang55
Hình thứcBìa Mềm

Bộ sách Math in My World được biên soạn nhằm giúp các em học sinh Tiểu học làm quen và rèn luyện ngôn ngữ tiếng Anh trong môn Toán.

Sách Math in My World 5 được thiết kế theo từng bài học với các phần Lí thuyết (Let's learn) đưa ra các thuật ngữ được sử dụng trong bài học; phần Luyện tập (Let's practice) với các bài toán có các câu lệnh đơn giản theo chủ đề của bài để học sinh ghi nhớ, vận dụng; phần Tự luyện (Let's try) có các bài tập để các em tự rèn luyện và phần Liên hệ thực tế (Math in my world) với các bài tập, trò chơi hoặc một thử thách theo các chủ đề gắn liền với thực tế cuộc sống, giúp cho việc học Toán trở nên sinh động và gần gũi hơn. Sách được trình bày đẹp mắt, phù hợp với chuẩn kiến thức và tâm lí của trẻ lớp 5.

Nội dung của quyển sách bao gồm 4 chương với 16 đơn vị bài học và 2 bài ôn:

Chương 1: Phép toán với các số tự nhiên

Chương 2: Hình bình hành, Phân số

Chương 3: Phép toán với phân số

Chương 4: Hình học

Thông qua các dạng bài tập đa dạng, hợp lí và lôi cuốn, học sinh có thể vừa luyện tập tiếng Anh vừa học Toán. Điều này sẽ giúp các em cảm thấy thích thú khi học tiếng Anh bằng Toán và tạo cho các em bước nền quan trọng để có thể tiếp cận các kì thi tiếng Anh và Toán quốc tế trong tương lai.

Với mục đích tốt đẹp mà nhóm tác giả mong muốn đạt được, chúng tôi hi vọng quyển sách sẽ được quý thầy cô, quý phụ huynh cùng các em học sinh đón nhận. Chúng tôi cũng rất mong muốn nhận những ý kiến đóng góp để nội dung quyển sách ngày càng hoàn thiện hơn.

NHÓM TÁC GIẢ

THÔNG TIN MUA SẮM