Sách Bài Tập Tiếng Anh - Lớp 10 Nâng Cao (Có Đáp Án)

Sách Bài Tập Tiếng Anh - Lớp 10 Nâng Cao (Có Đáp Án)

Thương hiệu: Fahasa
ZenBooks. Nhiều tác giả. NXB Đà Nẵng. Bìa Mềm
Giá tốt từ nơi bán: 70,000đ
Tới nơi bán

Thông tin sản phẩm

Mã hàng8794069301421
Tên Nhà Cung CấpZenBooks
Tác giảNhiều tác giả
NXBNXB Đà Nẵng
Năm XB2019
Trọng lượng (gr)200.0
Kích thước Bao Bì17 x 24
Số trang-1
Hình thứcBìa Mềm

Bài tập tiếng Anh 10 nâng cao được biên soạn dưới dạng vở bài tập, dựa theo sách giáo khoa Tiếng Anh 10 nâng cao của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo phát hành tháng 7 năm 2006.

Bài tập tiếng Anh 10 nâng cao là tập hợp các bài tâp thực hành về phát âm (PHONOLOGY), từ vựng (VOCABULARY), ngữ pháp (GRAMMAR), đọc hiểu (READING COMPREHENSION), nhằm giúp học sinh củng cố kiến thức và luyện tập sâu hơn các nội dung trọng tâm của bài học, hoặc tự kiểm tra kiến thức của mình sau từng bài học. Các bài tập được biên soạn theo từng Unit có nội dung tương ứng với từng đơn vị bài học trong sách giáo khoa. Bài tập của mỗi Unit được soạn thành 2 Tests. Test 1 gồm các bài tập tự luận và trắc nghiệm giúp học sinh luyện tập từ vựng và cấu trúc trong bài học. Test 2 gồm 50 câu trắc nghiệm soạn như 1 đề kiểm tra 1 tiết giúp đánh giá kết quả học tập của học sinh. Sau 4 bài đều có 1 bài ôn tập Consolidation.

Zenbooks hy vọng Bài tập tiếng Anh 10 nâng cao sẽ là quyển sách thực hành và ôn tập thiết thực, đáp ứng được yêu cầu học tập và nâng cao trình độ tiếng anh cho học sinh lớp 10.

Zenbooks mong nhận được đóng góp ý kiến của người học, người đọc để hoàn thiện cuốn sách.

THÔNG TIN MUA SẮM