Combo Dầu Dưỡng Tóc Nữ Và Bột Nhàu Ecolife

Combo Dầu Dưỡng Tóc Nữ Và Bột Nhàu Ecolife

Thương hiệu: Ecolife
Danh mục: Chăm sóc tóc
=>Dầu dưỡng tóc thiên nhiên Ecolife là sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất hiện nay. =>Với thành phần từ các loại dầu nền và tinh dầu nguyên chất như : Dầu dừa, dầu hạt nho, dầu jojoba, tinh dầu ylang, tinh dầu oải hương. =>dầu dưỡng tóc vừa giúp điều trị hiệu quả các vấn đề về tóc và nuôi dưỡng mái tóc khỏe đẹp. =>Dầu dưỡng tóc phù hợp mọi độ tuổi, mọi giới tính, mọi loại tóc đặc biệt là tóc duỗi, nhuộm, tóc khô xơ, chẻ ngọn, và tóc hư tổn. =>Chỉ mất 2 phút mỗi ngày thoa dầu dưỡng lên tóc, bạn sẽ ngạc nhiên vì sự thay đổi rõ rệt trên mái tóc của mình. Bạn sẽ nhanh chóng lấy lại một mái tóc đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống.
Giá tốt từ nơi bán: 210,000đ
Tới nơi bán

Thông tin sản phẩm

Dầu dưỡng tóc nữ Ecolife 75ml

Giới thiệu sản phẩm Bột trái nhàu hữu cơ chống lão hóa, kháng khuẩn, chống dị ứng Ecolife

Trái nhàu có tác dụng sản xuất “tế bào T”  có vai trò quan trọng trong việc đề kháng các tết bào lạ hoặc những dị ứng lạ cho cơ thể . Đặc biệt trái nhàu có khả năng chống oxy hóa cao
Bột trái nhàu hữu cơ Ecolife được sản xuất theo công nghệ Korea thành phần 100% thiên nhiên
*Công dụng : Dùng đắp mặt, dùng làm nguyên liệu dinh dưỡng cho thêm vào xà phòng handmade và các sản phẩm mỹ phẩm khác, có tác dụng chống dị ứng trên da, làm thông thoáng lỗ chân lông, kháng khuẩn, làm trẻ hóa da.

* Khối lượng : 50 gam
* HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất

THÔNG TIN MUA SẮM