Combo 140 - 01 Ba lô 46 xanh đen + 01 Túi phụ kiện + 1 Túi chống sốc Ultrabook xanh đen Ronal - COMBO140

Combo 140 - 01 Ba lô 46 xanh đen + 01 Túi phụ kiện + 1 Túi chống sốc Ultrabook xanh đen Ronal - COMBO140

Danh mục: Ba lô
Giá tốt từ nơi bán: 1,540,000đ
Tới nơi bán

Thông tin sản phẩm

 THÔNG TIN SẢN PHẨM

Combo 140 - 01 Ba lô 46 xanh đen + 01 Túi phụ kiện + 1 Túi chống sốc Ultrabook xanh đen Ronal

 

 

Ba lô 46
Kích thước: 46x31x20cm
Chất liệu vải nhập từ Hàn Quốc
Nhẳm đảm bảo độ bền cho sản phẩm, Balo Ronal 46 được may bằng chất liệu vải nhập cao cấp từ Hàn Quốc với những đường chỉ dày, đều và đẹp mắt. Chất liệu này khiến cho thân vải khá cứng cáp, tăng độ dày, dai cho balo; đồng thời cũng tăng khả năng chịu tải của sản phẩm khi bạn phải mang theo vừa laptop vừa những cuốn sách tham khảo dày mỗi khi đến trường hay trong các món đồ to nặng trong những chuyến đi.
Dây đeo và xách tay chắc chắn
Dày và "chắc" là hai tính từ miêu tả cho tính chất của hai dây đeo, chính nhờ vào thiết kế to bản, lót đệm dày, Balo Ronal 46 sẽ mang lại cảm giác êm ái cho bạn trong suốt cuộc hành trình. Phần xách tay có thêm miếng đệm mút rất êm ái, dù bạn phải xách hay quải trên vai trong thời gian dài nhưng chiếc balo sẽ hỗ trợ bạn tối đa giúp giảm tối thiểu cảm giác đau nhức khó chịu.
An tâm hơn cho chiếc laptop
Nhờ vào chất liệu vải tốt cùng công nghệ may tiên tiến chất lượng cao. Chính những lớp mút dày tronng balo sẽ tăng khả năng chống sốc hiệu quả cho balo Ronal 46. Với không gian các ngăn to, rộng, ba lô sẽ thật rộng rãi cho những chiếc lap top hay những cuốn sách dày cộm.
Thật nhiều ngăn – Thật tiện lợi
Balo được các nhà thiết kế nhắm tới chủ đích tạo sự tiện lợi cho người sử dụng nên Balo Ronal 46 được trang bị khá nhiều ngăn lớn nhỏ khác nhau. Ngoài 1 ngăn chính, 1 ngăn phụ phía trong, ngăn phía ngoài còn có chổ gài viết, bỏ những quyển sổ tay nhỏ, những vật dụng lặt vặt, các loại thẻ, chìa khóa, điện thoại, kể cả tiền lẻ.

 

    

 

 

 

    

 

 

 

 


Túi chống sốc Ultrabook

Kích thước 23x35x2cm
Chất liệu vải nhập từ Hàn Quốc
Nhẳm đảm bảo độ bền cho sản phẩm, túi chống sốc cho Ultrabook Ronal được may bằng chất liệu vải nhập cao cấp từ Hàn Quốc với đường chỉ dày, đều và chắc chắn.
Thiết kế tiện dụng
Túi chống sốc cho Ultrabook Ronal có 1 ngăn với nắp khóa dán tiện lợi, được trang bị lớp đệm mút êm ái giúp chống sốc cho máy tính, có kích thước nhỏ gọn, vừa phải.
Màu sắc sang trọng và mạnh mẽ
Sản phẩm được thiết kế với chất vải  mạnh mẽ cùng dòng chữ “Ronal” nổi bật, tạo nét hiện đại, đầy ấn tượng cho túi.

 

    

    

 

 

 

 

 

 

Túi phụ kiện

- Chất liệu: Vải tổng hợp
- Kích thước 23 x 18 x 5 cm
Những phụ kiện có dây như chuột và tai nghe thường xuyên làm bạn cảm thấy bực mình bởi dây hay bị rối và hay bị lẫn lung tung trong cặp của bạn, thậm chí do không có một nơi cất giữ an toàn nên bị gây hư hại bởi tác động của các vật nặng khác. Đừng lo lắng, hãy cho tất cả vào túi đựng phụ kiện nhỏ xinh Ronal Bag For Laptop & Phone Accessories. Với danh tiếng từ lâu về chất lượng sản phẩm, độ chống bám bụi, chống ẩm kết hợp cùng thiết kế tinh tế, hài hòa, bạn hoàn toàn có thể giao phó tai nghe, chuột, điện thoại và các thứ nhỏ khác như chìa khóa, thẻ xe cho túi đựng Ronal Bag For Laptop & Phone Accessories này.

 

 

 

    

 

 

    

 

 

    

 

THÔNG TIN MUA SẮM